ReadyPlanet.com


ทำไมควรเลือกบ้านพัฒนาการ โครงการคุณภาพจากแสนสิริ? วันนี้เรามีเฉลย


 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บ้าน พัฒนาการ ได้รับความนิยมมากในระยะหลังมานี้เพราะแวดล้อมด้วยความสะดวกรอบด้าน ทั้งเส้นทางการคมนาคมและสาธารณูปโภค ยิ่งไปกว่านั้นแนวโน้มการเจริญเติบโตก็ยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ ถือเป็นทำเลที่มีอนาคตอีกหนึ่งแห่งของกรุงเทพฯเลยทีเดียว 

 

เมื่อศักยภาพของทำเลพัฒนาการมีความแข็งแกร่งจึงไม่แปลกที่หลายคนเริ่มมองหา บ้าน พัฒนาการ โครงการคุณภาพ แต่ โครงการบ้าน ที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ครบทุกด้านจริง ๆ ก็ค่อนข้างหายาก วันนี้เราจึงขอแนะนำ โครงการบ้านใหม่ 2564 จากแสนสิริเจ้าของ โครงการบ้านเดี่ยว และ บ้านทาวน์โฮม หลายแห่ง ผู้คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์มานานหลายสิบปีการันตีคุณภาพได้จากผลงานจำนวนมากที่ผ่านมา 
 
อณาสิริ บางนา โครงการบ้านแฝดและ ทาวน์โฮม บรรยากาศทะเลสาบบนทำเลสุดสะดวก 
ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของ บ้านแถวพัฒนาการ แห่งนี้ได้ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท ภายในมีแบบบ้านให้เลือกระหว่างบ้านแฝดและ townhome หรือ townhouse สำหรับดีไซน์การออกแบบขอให้ลืมภาพบ้านแฝดและ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ แบบเดิม ๆ ไปได้เลยเพราะแสนสิริจัดดีไซน์ใหม่มาให้ โดยภายนอกจัดวาง Façade บ้านไม่ซ้ำกัน ภายในมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลสาบสุดผ่อนคลาย สำหรับเรื่องทำเลของโครงการอณาสิริ บางนา ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ บางนา มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมกา บางนาและโรงพยาบาลบางนา 2 อีกทั้งยังเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยทางด่วนบูรพาวิถี
บุราสิริ บางนา บ้านเดี่ยว ระเบียงกว้างพิเศษแวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญหลายแห่ง 
 
ที่นี่คืออีกหนึ่ง บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นิคมอุตสาหกรรมบางพลีและนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ ยังสามารถใช้เส้นทางได้หลากหลาย อาทิ ทางด่วนพิเศษบรูพาวิถี กรุงเทพฯ - ชลบุรี ถนนบางนา - ตราด ถนนเทพารักษ์และถนนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออก พูดได้ว่าจะเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองหรือจะเดินทางออกสู่จังหวัดอื่น ๆ ก็สะดวกรอบทิศทาง ภายใน บ้านเดี่ยว พัฒนาการ แห่งนี้มีความโดดเด่นด้วยกันหลายอย่าง เริ่มจากดีไซน์การออกแบบพื้นที่ระเบียงกว้างพิเศษให้บรรยากาศเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทส่วนตัว คลับเฮาส์บรรยากาศริมโค้งน้ำให้ความรู้สึกเหมือนได้ออกกำลังกายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น จัดเต็มนวัตกรรมเพื่อลดความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้านพร้อมเพิ่มระบบถ่ายเทอากาศส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยใน บ้านเดี่ยว พัฒนาการ (เพิ่มเติม: https://www.matichon.co.th/publicize/news_3226894) แห่งนี้รู้สึกผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่แม้ในฤดูร้อนที่มีอากาศร้อนจัดก็ตาม ถือเป็น บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการลดใช้พลังงานในระยะยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกหนึ่งแห่งเลยทีเดียว สำหรับบ้านในโครงการแห่งนี้เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีถึง 6 รูปแบบให้เลือก บนขนาดพื้นที่ 113 – 337 ตารางเมตร โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 4.39 ล้านบาท
 
สำหรับใครที่กำลังซื้อบ้านใหม่ ในทำเลพัฒนาการ - บางนา 2 โครงการข้างต้นจากแสนสิริคือ ตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะตั้งอยู่บนทำเลสุดสะดวกแล้วยังจัดเตรียมฟังก์ชันการใช้งานไว้ให้ผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน หากสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่เว็บไซต์แสนสิริ  https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/


ผู้ตั้งกระทู้ jbtsaccount (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-03-15 21:33:52 IP : 171.6.24.155


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล