ReadyPlanet.com


พาส่องบ้านแจ้งวัฒนะ จากโครงการแสนสิริที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


  วันนี้จะพามาส่องโครงการ บ้าน แจ้งวัฒนะ ที่มีชื่อว่า สราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ 2 บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 จากแสนสิริ ซึ่งเป็นโครงการที่ขยายตัวออกมาจากเฟสแรกจึงช่วยการันตีความนิยมของโครงการ บ้านจัดสรร แห่งนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับ โครงการบ้านเดี่ยว สราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ 2 ตั้งอยู่ใกล้ถนนติวานนท์โดยห่างออกมาเพียง 350 เมตรเท่านั้น ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีดอนเมืองและทางพิเศษศรีรัชด่านศรีสมาน  จึงถือเป็นทำเลที่มีความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นอย่างมากและยังเป็นทำเลที่มีแหล่งชุมชน ตลาด อาคารพาณิชย์ เขตอุตสาหกรรมรายล้อมอยู่มากมาย

 

โครงการ บ้าน แจ้งวัฒนะ แห่งนี้เป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 266 ยูนิต บนพื้นที่ของ โครงการบ้าน 59 ไร่ มีแบบ บ้านใหม่ ให้เลือกทั้งหมด 6 แบบด้วยกัน บนขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 144 - 188 ตร.ม. ประกอบไปด้วยแบบบ้าน 144 ตร.ม. 151 ตร.ม. 160 ตร.ม. 163 ตร.ม. 178 ตร.ม. ซึ่งแบบบ้านจัดสรรทั้ง 5 นี้จะมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน และแบบบ้าน 188 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 4.89 ล้านบาท ตัวโครงการใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกภายนอกหลายแห่ง อย่างเช่น เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ โรบินสัน ศรีสมาน ตลาดดวงแก้วพลาซา ตลาดพูนทรัพย์ โรงเรียนพระหฤทัยนนทบุรี โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวังนนทบุรี โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส โรงพยาบาลเวิร์ดเมดิคอลเซ็นเตอร์ เมืองทองธานี ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ สนามบินดอนเมือง เป็นต้น 
 
A place where love is home... ที่ที่บ้าน เรียกว่าความรัก เป็นแนวคิดในการออกแบบดีไซน์บ้านในโครงการบ้านใหม่ 2564 แห่งนี้ โดยจะเน้นไปที่ความอบอุ่นของครอบครัวแต่ก็ไม่ละทิ้งความสะดวกสบายและไลฟ์สไตล์ของลูกบ้าน จึงมีการดีไซน์ออกแบบด้วยสไตล์ Modern Industrial ให้ลูกบ้านได้สัมผัสความแตกต่างแต่ก็มีความลงตัว โดยจะนำเอาประโยชน์ของพื้นที่มาใช้สอยให้คุ้มค่ามากที่สุด รับรองว่าลูกบ้านจะรู้สึกถึงความสุขความอบอุ่นได้อย่างแน่นนอน
 
ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการ บ้านเดี่ยวแถวแจ้งวัฒนะ นั้นเน้นออกแบบให้เหมือนว่าทุกวันเป็นวันพักผ่อนด้วยการล้อมรอบไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่และจัดให้มีสวนหย่อมทั่วทั้งโครงการเพื่อสร้างบรรยากาศความผ่อนคลายให้กับลูกบ้านเมื่ออยู่ภายในโครงการ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นประกอบไปด้วย  Clubhouse สไตล์  Modern Loft  ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย สระว่ายน้ำ Infinity Edge ที่สามารถชมวิวแบบพาโนรามาได้ด้วย สระว่ายน้ำเด็กจะอยู่ในที่ร่มช่วยให้ผู้ปกครองสามารถดูแลได้ง่ายขึ้นและเพิ่มความปลอดภัยให้กับเด็ก สวนส่วนกลางที่มีต้นไม้ใหญ่ล้อมไว้เพื่อให้ความรู้สึกเหมือนอยู่กลางธรรมชาติอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีการแบ่งพื้นที่โซนครอบครัว เครื่องเล่นเด็กและมีทางเดินวนรอบ ๆ เพื่อให้สามารถเดินชมธรรมชาติหรือจะวิ่ง jogging ก็ได้ และยังจัดให้มีพื้นที่สันทนาการ ทางลาดชันและห้องน้ำ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านที่ใช้วีลแชร์ พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมีกล้อง CCTV สำหรับช่วยดูแลความปลอดภัยร่วมด้วย
 
หากท่านใดสนใจรายละเอียดการจองโครงการสราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ 2  หรือต้องการนัดชมหรือหาบ้านของแสนสิริ ก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-tiwanon-chaengwattana/th/ พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับช่วงเวลานี้แสนสิริได้จัดโปรโมชันให้เพิ่มแพ็กเกจวันโอน ถึง 15 ส.ค. นี้เท่านั้น 
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-tiwanon-chaengwattana/th/
 
 
 


ผู้ตั้งกระทู้ jbtsaccount (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-04-06 20:17:11 IP : 171.6.109.144


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล