ReadyPlanet.com


รีวิว บ้านแฝด ปทุมธานี บรรยากาศดี 15 นาที เข้าถึงแจ้งวัฒนะ


ในขณะเดียวกันความยากของการซื้อบ้านประเภทนี้คือจำนวนผลิตออกสู่ท้องตลาดมีไม่มากนัก แต่ข่าวดีสำหรับผู้กำลังมองหาบ้านแฝด ปทุมธานี ได้มีออกมาแล้ว แสนสิริทำบ้านแฝดในโครงการอณาสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี โดยให้พื้นที่ใช้สอยมากถึง 138 ตร.ม. ภายในพื้นที่โครงการกว้างกว่า 50 ไร่ 
 
ทำความรู้จัก บ้านแฝด ปทุมธานี ในโครงการอณาสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี
บ้านแฝด ปทุมธานี ภายในโครงการคุณภาพแห่งนี้มีชื่อว่า VISBY พื้นที่ใช้สอยขนาด 138 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่น่าประทับใจคือ VISBY มีห้องนอน 1 ห้องในชั้นล่าง นั่นหมายความว่าผู้สูงอายุในครอบครัวสามารถใช้ชีวิตอยู่บริเวณชั้นล่างของบ้านได้อย่างสะดวกสบาย ลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุจากการเดินขึ้นลงบันไดได้ดี ยิ่งไปกว่านั้นบรรยากาศของห้องนอนชั้นล่างก็ไม่อึดอัด ขนาดห้องไม่เล็ก มองเห็นวิวสวนด้านหลังบ้านได้ อาจพูดได้ว่าเอื้อต่อสมาชิกครอบครัวทุกวัย 
โครงการอณาสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี มีบ้านเดี่ยวอยู่ด้วยกันหลากหลายแบบ 
บ้าน ปทุมธานี ภายในโครงการนี้ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใคร เพราะมีให้เลือกมากถึง 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 148 ตร.ม. ไปจนถึง 180 ตร.ม. ทุกแบบบ้านจอดรถได้ 2 คันสบาย ๆ ภายในได้รับการออกแบบให้มี Connecting Space พื้นที่เชื่อมต่อเพื่อการใช้ชีวิตร่วมกันในครอบครัว โดดเด่นด้วยฟังก์ชัน Bay Window รับแสงธรรมชาติเพื่อความผ่อนคลาย สามารถปรับพื้นที่ส่วนนี้เป็นพื้นที่พักผ่อนหรือพื้นที่ทำงานได้ตามความต้องการ ถือเป็น บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ที่มีบรรยากาศดี ได้รับการออกแบบอย่างลงตัว และพรั่งพร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย 
ความโดดเด่นด้านการเดินทางของโครงการ บ้านใหม่ ปทุมธานี แห่งนี้ 
นอกจากจะได้รับการยอมรับว่าเป็นโครงการ บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ที่มีบรรยากาศดี และมีฟังก์ชันการใช้งานครบครันแล้ว โครงการอณาสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี ยังถือเป็น บ้านใหม่ ปทุมธานี ที่ให้ความสะดวกในการเดินทางได้อย่างน่าทึ่ง แม้ว่าจะตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แวดล้อมด้วยความร่มรื่นไร้กลิ่นอายความแออัดในเมือง แต่ผู้อยู่อาศัยใน บ้านใหม่ ปทุมธานี โครงการนี้สามารถเดินทางเข้าสู่พื้นที่แจ้งวัฒนะได้ในเวลา 15 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้โครงการอณาสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า ทางด่วน โรงพยาบาล และสถาบันการศึกษาหลายแห่ง เช่น โรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี โรงพยาบาลปทุมธานี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ทางพิเศษอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน และทางพิเศษศรีรัชด่านแจ้งวัฒนะ พูดได้ว่าการใช้ชีวิตเมื่อพักอาศัยอยู่ในโครงการ บ้านปทุม แห่งนี้สะดวกและง่ายดายในทุกมิติอย่างแท้จริง 
 
สำหรับผู้กำลังมองหา บ้านปทุม ในรูปแบบ โครงการบ้านจัดสรร ระดับคุณภาพ สังคมดี มีมาตรฐานด้านความปลอดภัย โครงการ บ้านปทุม แห่งนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ดี เนื่องจากได้รับการพูดถึงว่าเป็นหนึ่งใน โครงการบ้านใหม่ 2565 บนทำเลกรุงเทพ-ปทุมธานีที่น่าจับตามองจากแสนสิริ ยิ่งไปกว่านั้นแสนสิริยังจัดเตรียมโปรโมชันส่วนลด เงื่อนไขราคาพิเศษไว้ให้แบบที่คนมองหา บ้านใหม่ ต้องร้องออกมาว่าสุดคุ้มเลยทีเดียว  
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-krungthep-pathumthani/th/
 
 


ผู้ตั้งกระทู้ jbtsaccount (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-10-24 16:52:01 IP : 171.6.145.108


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล