ReadyPlanet.com


แนะนำ บ้าน ดอนเมือง ดีไซน์ใหม่สไตล์อัมสเตอร์ดัม ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้สนามบิน


  หากคุณกำลังหาบ้าน ย่านดอนเมือง เราขอแนะนำ บ้านโครงการใหม่ 2565 สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง – สรงประภา ในรูปแบบ บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น 

 

สิริ เพลส บ้านทาวน์โฮม ดอนเมือง  2 ชั้น ที่เอามนต์เสน่ห์ของอาคารสไตล์เนเธอร์แลนด์มาไว้ตรงทางเข้าและคลับเฮาส์ด้านหน้าโครงการ ให้คุณได้ใช้เวลาในวันว่างกับสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวนส่วนกลาง และอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ LIV-24 สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง – สรงประภา แต่ละหลังมีสีสันและหน้าต่างที่สวยงามต่างกันมองเพลินตาเหมือนกำลังมองโปสการ์ดของสถานที่ท่องเที่ยว โดยมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ขนาด 3 – 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 – 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 99 – 128 ตารางเมตร มาพร้อมกับฟังก์ชันครบครันที่ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ ราคาเริ่มต้นที่ 2.79 - 5 ล้านบาท บ้านทุกแบบจัดวางผังชั้นล่างให้มีพื้นที่กว้างขึ้น และมุมผนังของห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างทำเป็นกระจกใสมองทะลุเห็นกันได้ สบายใจถ้าจะใช้เป็นห้องนอนของผู้สูงอายุ ห้องทำงาน หรือห้องครัว เพราะทำให้มองเห็นภายในบ้านได้ตลอดเวลา กระจกใสมุมผนังยังติดตั้งไว้ที่มุมบ้านที่ติดกับที่จอดรถทำให้มองเห็นหน้าบ้านได้จากทุกมุมของบ้านและช่วยให้บ้านดูกว้างขึ้นไปอีก
 
สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา  ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ตั้งอยู่บนถนน ร.พ.ช เชื่อมต่อถนนสายหลักอย่างถนนกำแพงเพชร 6 ถนนวิภาวดี ถนนเลียบคลองประปา ถนนศรีสมาน ถนนติวานนท์ ถนนสรงประภา และถนนแจ้งวัฒนะ อยู่ใกล้ทางด่วนอุดรรัถยาและทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ 10 นาที ถึงสนามบินดอนเมือง หรือรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีดอนเมือง
 
10 นาที ถึงโรงเรียนนวมินทราชินูทิศหอวังนนทบุรี และมหาวิทยาลัยรังสิต 20 นาที ถึงโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง โรงเรียนเซนต์ฟรังก์ซีสเซเวียร์ 20 นาที ถึงศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต โรบินสันไลฟ์สไตล์ศรีสมาน เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ตลาดใหม่ดอนเมือง และตลาดวัฒนานันท์ 15 นาที ถึงโรงพยาบาลบีแคร์เมดิคอลเซ็นเตอร์ 20 นาที ถึงโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส และโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และ 30 นาที ถึงโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์ และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น
 
สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง – สรงประภา ดีไซน์ใหม่สไตล์อัมสเตอร์ดัม บนพื้นที่กว่า 12 ไร่ สะดวกทุกการเดินทางทั้งถนน ทางด่วน รถไฟ รถไฟฟ้า และเครื่องบิน ทั้งยังเป็นบ้านโครงการ พร้อมคลับเฮาส์ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ตามความต้องการของครอบครัว สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา มีเพียง 138 ยูนิตเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 1685 
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/วิภาวดี-ดอนเมือง
https://www.homenayoo.com/siri-place-donmueang-songprapha/
 


ผู้ตั้งกระทู้ jbtsaccount (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-24 23:00:14 IP : 171.6.158.245


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล