ReadyPlanet.com


แนะ 2 โครงการบ้าน ปิ่นเกล้าอยู่อาศัยก็ดีจะลงทุนก็เลิศ


ขอแนะนำโครงการบ้าน ปิ่นเกล้า 2 โครงการที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องการอยู่อาศัยและการลงทุน จะเป็นที่ไหนบ้างตามมาดูกัน

คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า บ้านที่ออกแบบอย่างเข้าใจไลฟ์สไตล์คนเมือง

โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ที่มีจุดเริ่มต้นการออกแบบจากความเป็นธรรมชาติ นำเรื่องราวของ “บัว” มาขยายจนกลายเป็นงานสถาปัตยกรรมที่ร้อยเรียงกันอย่างมีสายใย ทำให้งานสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์แวดล้อมดูกลมกลืน มีความลงตัวกันได้อย่างน่าทึ่ง นอกจากงานดีไซน์จะสวยงามโดดเด่นแล้ว บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดในโครงการนี้ยังมีความพิเศษในเรื่องของนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย ทำให้บ้านของโครงการนี้มีความแตกต่าง ตั้งแต่เรื่องของนวัตกรรมช่วยลดความร้อนภายในตัวบ้าน มีการดีไซน์ช่องหน้าต่างใหม่เพื่อให้อากาศภายในบ้านสามารถถ่ายเทได้ดีขึ้น มีการออกแบบชายคาให้ยาวมากกว่ามาตรฐานทั่วไป เพื่อลดความร้อน ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่อัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการใช้ชีวิตที่ครบทุกด้าน เช่น

  • Co-Working Space
  • Semi-Outdoor
  • สระว่ายน้ำทั้งเด็กและผู้ใหญ่
  • ห้องออกกำลังกาย
  • Educational Playground เป็นต้น

ในส่วนของ Location ที่ตั้งของโครงการบ้าน ปิ่นเกล้าแห่งนี้ก็ถือว่าอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพในการเดินทาง ใกล้ทางพิเศษกาญจนาภิเษกและทางพิเศษศรีรัช ห่างจากทางคู่ขนานบรมราชชนนี 6.4 กิโลเมตร ใกล้เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ใกล้กับสถานศึกษาอย่างมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศาลายาอีกด้วย ลงตัวกับการใช้ชีวิตในแบบคนเมืองแน่นอน

เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา พบความสุนทรีย์กับชีวิตที่ลงตัวได้ที่นี่

หากมองหาบ้านที่จะตอบโจทย์ในทุกรายละเอียดของชีวิตได้อย่างครบทุกด้าน บ้านเดี่ยวโครงการนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง กับดีไซน์ที่สะท้อนความสง่างาม ดูพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูร่มรื่นผ่อนคลาย นำแรงบันดาลใจจาก "ดอกกล้วยไม้" มาใช้ในงานดีไซน์ ทำให้เกิดความงดงามของงานสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขณะเดียวกันการออกแบบฟังก์ชันของบ้านก็น่าสนใจ เพราะเป็นการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานของผู้อยู่อาศัยในทุกกลุ่มช่วงวัย ยกตัวอย่างเช่น

  • ออกแบบให้มีห้องชั้นล่างภายใต้บรรยากาศที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยให้พื้นที่ห้องนอนกับห้องน้ำเชื่อมต่อกัน ไม่มีการกั้นเพื่อป้องกันการสะดุดล้มของผู้สูงอายุหรือเด็ก
  • มีการออกแบบพื้นกันกระแทกอยู่ตามจุดต่าง ๆ
  • มีทางลาดจากบริเวณที่จอดรถเชื่อมเข้าสู่ตัวบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยที่ต้องใช้วีลแชร์
  • มีระบบเทคโนโลยีป้องกันฝุ่น PM2.5 ที่จะเข้ามาในบ้าน โดยมีการนำเทคโนโลยีคัดกรองฝุ่นแบบเดียวกับที่ใช้ในห้องปลอดเชื้อของโรงพยาบาลมาปรับใช้ภายในบ้าน เป็นต้น

สำหรับทำเลที่ตั้งของโครงการบ้านเดี่ยวก็ลงตัวที่สุด รายล้อมด้วยถนนเส้นหลักและเส้นรองมากมาย เดินทางเพียงแค่ 4 นาที ก็ถึงถนนบรมราชชนนี โครงการอยู่ไม่ไกลจากเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา และยังใกล้กับมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษกอีกด้วย

โครงการบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้าทั้ง 2 แห่งนี้นับเป็นโครงการที่พร้อมตอบโจทย์และมอบความคุ้มค่าให้กับทุก ๆ ท่าน ไม่ว่าจะอยู่อาศัยเองหรือจะซื้อไว้ลงทุนก็ตาม บอกเลยว่าบ้านจาก 2 โครงการนี้คู่ควรกับทุกความต้องการไม่น้อยไปกว่าโครงการไหน ๆ เลยผู้ตั้งกระทู้ โจ (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-11-02 07:53:25 IP : 171.7.57.32


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4500568)

  5 ข้อควรระวังก่อนเล่นคาส ไม่อยากโดนโกงต้องสมัคร ufa168bet.pro

สำหรับนักเดิมพันที่สนใจอยากจะเล่นคาสออนไลน์ คุณจำเป็นที่จะต้องพิจารณาเลือกเว็บไซต์ในการเดิมพันให้ดี เพราะหลายๆคนมักจะมองข้ามเรื่องนี้กันไป แล้วก็ได้พบเจอกับประสบการณ์แย่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเว็บเล่นคาสที่โกงเงิน ufa168bet.pro
ผู้แสดงความคิดเห็น sdfsdfsd (omdosf-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2023-11-02 17:01:06 IP : 1.1.190.244[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล