ReadyPlanet.com


ผ่าเส้นทางหลักคนกรุง เจาะที่อยู่อาศัยใกล้เมือง บ้าน พระราม 2 ที่กำลังมาแรง


  หากพูดถึง บ้าน พระราม 2 ตอนนี้ หลายโครงการมีกระแสตอบรับที่ดีรวมถึงโครงการทาวน์โฮมและ บ้านเดี่ยว พระราม 2 ของแสนสิริที่กำลังจะแนะนำต่อไปนี้ โครงการที่เป็น บ้านหรู ในดวงใจของใครหลายคน และถ้าคุณกำลังวางแผนซื้อบ้านอยู่ล่ะก็ จับใส่ลิสต์ไว้ได้เลย

 
สราญสิริ พระราม 2
สราญสิริ บ้านเดี่ยว พระราม 2 น่าซื้อ ใครชอบแนวใกล้ชิดธรรมชาติบอกเลยที่นี่โดนสุด กับดีไซน์ Modern Farmhouse ให้ความรู้สึกที่เป็น บ้าน จริง ๆ เหมาะกับการใช้เวลาของครอบครัวในทุกวัน ฟังก์ชันภายในบ้านตอบโจทย์การใช้งานทุกพื้นที่ การเดินทางออกจากบ้านไปไหนมาไหนมีเส้นทางให้เลือกหลากหลาย ทางด่วน วงแหวนอุตสาหกรรม และรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่นาน ช่วยเพิ่มความสะดวกอีกรูปแบบหนึ่งในการเดินทาง บ้านเดี่ยว พระราม 2 ของแสนสิริโครงการนี้จัดว่าครบทุกรูปแบบการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพ แลกกับราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า
 
สิริ เพลส พระราม 2 – วงแหวน
โครงการ บ้าน พระราม 2 ในรูปแบบของ ทาวน์โฮม ที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท หาไม่ได้ง่ายสำหรับบ้านที่ราคาจับต้องได้ด้วยฟังก์ชันที่ครบด้าน เป็น ทาวน์โฮม พระราม 2 ที่เหมาะกับการเริ่มต้นสร้างอนาคต วัยทำงานซื้ออยู่ได้ เดินทางไปออฟฟิศใจกลางเมืองสะดวกมากเพราะมีทางพิเศษเฉลิมมหานคร และอยู่ใกล้ถนนวงแหวนตะวันตกสามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้หลายสาย ใกล้โครงการมีโรงเรียนชื่อดัง โรงพยาบาลชั้นนำ และศูนย์การค้าครบไม่ต้องไปไหนไกล 
 
สิริ เพลส พุทธบูชา 39
อีกหนึ่ง โครงการบ้านใหม่ ที่อยากแนะนำสำหรับใครที่หมายตา ทาวน์โฮมของ Sansiri แถวพระราม 2 โครงการนี้ขยับเข้ามาใกล้เมืองอีกนิด สามารถเชื่อมต่อกับถนนสาทรและพระราม 3 ได้ง่ายขึ้น ใครทำงานละแวกสาทรจัดว่าง่ายในการเดินทางจากบ้านไปออฟฟิศใช้เวลาไม่นาน และมีทางด่วนเฉลิมมหานครขึ้นได้ที่ด่านสุขสวัสดิ์ กับเส้นทางสะพานวงแหวนอุตสาหกรรมก็เป็นเส้นที่สะดวกสำหรับเดินทางข้ามไปฝั่งตะวันออกได้สบาย ใกล้บ้านมีเซ็นทรัล พระราม 2 ที่สามารถแวะช้อป กิน และพักผ่อนได้ทุกวันหยุด มาดูที่รูปแบบและดีไซน์บ้านกันบ้าง ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ไม่เหมือนใครโดยการแทรกบรรยากาศของเมืองอัมสเตอร์ดัมไว้ในดีไซน์บ้าน ทำให้โครงการนี้เป็น ทาวน์เฮ้าส์ พระราม 2 ที่มีสีสันโดดเด่นโครงการหนึ่งเลยทีเดียว พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางในราคาเริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาท
 
เลือกซื้อ บ้านในกรุงเทพ พระราม 2 จากแสนสิรินอกจากจะได้ดีลดีและโปรสุดคุ้มแล้ว บริการหลังการขายยังครบครันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบริการแสนสิริ โฮมแคร์ แสนสิริ แฟมิลี่ ดูแลลูกบ้านอย่างดี พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด คุณจะได้รับคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างแน่นอน
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/พระราม-2
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-rama2/th/
 


ผู้ตั้งกระทู้ jbtsaccount (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-02 21:23:27 IP : 171.6.150.154


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล