ReadyPlanet.com


พาส่อง 2 โครงการ บ้าน พัฒนาการ ทำเลศักยภาพ ตอบสนองทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่


 พัฒนาการถือเป็นย่านสำคัญฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ กินพื้นที่ตั้งแต่แยกคลองตันยาวไปจนถึงเขตประเวศ จุดเด่นของย่านนี้คือมีบรรยากาศธรรมชาติแถบชานเมือง ความวุ่นวายน้อย แต่สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกหรือจะเดินทางออกต่างจังหวัดก็ทำได้ง่ายดาย เรียกได้ว่าเป็นย่านที่เหมาะจะอยู่อาศัยมาก ๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ย่านพัฒนาการจะเต็มไปด้วยโครงการ บ้านจัดสรร และ คอนโด พัฒนาการ อยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่อง 2 โครงการ บ้าน พัฒนาการ คุณภาพ

 
บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา
โครงการ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ สุดหรูของแสนสิริ ให้บรรยากาศเหมือนได้พักผ่อนในรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อนและการทำงาน มาพร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัย เช่น การเลือกใช้สีทาภายนอกช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดด การเพิ่มช่องระบายอากาศเพื่อช่วยลดอุณหภูมิภายในตัวบ้านให้เย็นสบายตลอดเวลา การติดตั้ง SOLAR ATTIC เพื่อผลิตไฟฟ้าใช้ภายในบ้าน เป็นต้น
โครงการ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ แห่งนี้อยู่ใกล้ทางพิเศษศรีรัช เพียง 6 กม. และใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีคลองบ้านม้า เพียง 2 กม. รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น เดอะ พาซิโอ ทาวน์, เดอะ พาร์ค กรุงเทพกรีฑา, โรงพยาบาลเวชธานี ฯลฯ ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการบ้านหรู บรรยากาศร่มรื่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งเดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวกสบาย 
โครงการ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ แห่งนี้มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ประกอบด้วยคลับเฮาส์ที่ให้บรรยากาศคล้ายรีสอร์ท, สวนส่วนกลาง, สนามเด็กเล่น, พื้นที่ Co-Working Space, สระว่ายน้ำพร้อมอ่างจากุซซี, ห้องออกกำลังกาย และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 
โครงการ บ้าน พัฒนาการของ Sansiri แห่งนี้ราคาเริ่มต้นที่ 17.99 ล้านบาท สนใจจองวันนี้รับเงินคืนสูงถึง 1 ล้านบาท และไม่เสียค่าใช้จ่ายวันโอน
 
เดอะ มูฟ บางนา
โครงการ คอนโดมิเนียม ติดรถไฟฟ้าในราคาที่ใครก็เอื้อมถึงของแสนสิริ ผสานความสะดวกสบายเข้ากับบรรยากาศที่ร่มรื่นด้วยพื้นที่สวนและต้นไม้นานาชนิด มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่มีฟังก์ชันตอบโจทย์ทั้งการทำงานและการพักผ่อน เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้นที่ต้องการความสะดวกด้านการเดินทาง 
โครงการ คอนโด พัฒนาการ แห่งนี้อยู่ติดกับรถไฟฟ้า MRT สถานีศรีเอี่ยม และอยู่ใกล้ทางด่วนพิเศษบูรพาวิถี สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ภายใน 5 นาที รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัล บางนา, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์, เมกา บางนา, โรงเรียนราฟเฟิลอเมริกัน, โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ฯลฯ 
โครงการ คอนโด พัฒนาการ แห่งนี้มีพื้นที่ส่วนกลางประกอบด้วยพื้นที่ Co-Working Space, พื้นที่สวน, ห้องติวหนังสือ, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 
โครงการ คอนโดกรุงเทพของ Sansiri แห่งนี้ราคาเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท หากสนใจจองวันนี้รับเงินคืนสูงถึง 3 แสนบาท และไม่ต้องเสียค่าโอน ฟรีส่วนกลางนาน 1 ปี
ทั้ง 2 โครงการ บ้าน พัฒนาการ นี้ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพและสามารถตอบสนองทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ หากต้องการรายละเอียด โครงการบ้าน เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-krungthep-kreetha/th/
https://www.sansiri.com/condominium/themuve-bangna/th/
 


ผู้ตั้งกระทู้ โจ (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-09 21:23:11 IP : 223.205.154.199


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล