ReadyPlanet.com


อัปเดตบ้านและ คอนโด เชียงใหม่ หลายสไตล์เพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบจากแสนสิริ


 

อัปเดตบ้านและ คอนโด เชียงใหม่ หลายสไตล์เพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบจากแสนสิริ

ท่ามกลางทิวเขาสูงที่โอบล้อมเมืองทำให้เชียงใหม่มีบรรยากาศแสนสบาย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ทั้งยังคงเสน่ห์ของความเป็นเมืองเก่าที่สืบสานประเพณีวัฒนธรรมล้านนามาอย่างยาวนานซึ่งผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว เชียงใหม่จึงโดดเด่นในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจหรือการท่องเที่ยว และด้วยเป็นศูนย์กลางความเจริญของภาคเหนือ ที่นี่จึงพร้อมไปด้วยระบบการคมนาคมขนาดใหญ่สามารถรองรับการเดินทางได้อย่างคล่องตัว และเชื่อมต่อกับจังหวัดอื่น ๆ ได้ง่าย มีสถานที่สำคัญ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคน อาทิเช่น ศูนย์การค้าและแหล่งช้อปปิ้งมอลล์ชั้นนำ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยพายัพ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เป็นต้น จึงไม่น่าแปลกใจที่เชียงใหม่จะเป็นเมืองในฝันซึ่งหลายคนอยากจะมาอยู่อาศัย

โครงการบ้านเชียงใหม่ แสนสิริมีบ้าน และ คอนโด เชียงใหม่ หลายสไตล์ที่น่าสนใจบนทำเลคุณภาพเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของทุกคน เหมาะทั้งอยู่อาศัย เป็นบ้านหลังที่สองเพื่อการท่องเที่ยวพักผ่อน หรือจะลงทุนเพื่ออนาคตก็คุ้มค่า


อณาสิริ พายัพ


บ้านโครงการใหม่ 2567 จากแสนสิริเป็นบ้านสไตล์ Modern Barn House ขนาด 4 ห้องนอน มีให้เลือกทั้ง บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด ฟังก์ชันภายในครบถ้วนเน้นดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่อบอุ่นด้วยการเชื่อมต่อพื้นที่ทำให้สมาชิกในครอบครัวสามารถมองเห็นกันได้แม้ต่างกิจกรรม พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตให้เหนือกว่าด้วยนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่นเนื่องจากอณาสิริเป็น โครงการบ้าน เชียงใหม่ ที่ติดตั้งเครื่องกรองอากาศไว้กับตัวบ้านเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน ที่นี่มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ (แยกสระเด็ก) สวนสวยส่วนกลาง และแปลงปลูกผักสวนครัว อณาสิริ พายัพตั้งอยู่บนทำเลดีใจกลางเมืองเชียงใหม่ติดมหาวิทยาลัยพายัพ ใกล้ซูเปอร์ไฮเวย์ และใช้เวลาเพียง 10 นาทีถึงย่านนิมมานฯ แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งช้อปปิ้ง โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย ราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท


เศรษฐสิริ รวมโชค


บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern Classic หนึ่งใน บ้านโครงการใหม่ 2567 จากแสนสิริด้วยการออกแบบอย่างประณีต ผสมผสานความโมเดิร์น ความเรียบง่าย และความคลาสสิคไว้ได้อย่างลงตัวโดยเน้นโทนสีดำ สีขาว สีน้ำตาล และเทา จึงทำให้เศรษฐสิริเป็นบ้านดีไซน์ร่วมสมัยสวยเหนือกาลเวลา ฟังก์ชันภายในครบถ้วนพร้อมนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพและสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านปลอดฝุ่น บ้านประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวาง รองรับทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน ทั้งคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำ และสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ นอกจากความร่มรื่นของสวนสวยส่วนกลางแล้ว ที่นี่ยังมีวิวทิวเขาสูงโอบล้อมรอบด้าน จึงให้บรรยากาศที่สวย สงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตั้งอยู่บนทำเลดีติดถนนวงแหวนรอบที่ 2 ใกล้แยกรวมโชค การเดินทางจึงสะดวกสบาย ใกล้ รร.นานาชาติ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้โรงพยาบาล ทั้งยังเชื่อมต่อกับถนนซูเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท


1517 นิมมาน

 

สำหรับคนที่กำลังมองหา โครงการบ้าน เชียงใหม่ ใจกลางเมืองสำหรับอยู่อาศัย เป็นอาคารสำนักงาน โฮมออฟฟิศ หรือเพื่อทำธุรกิจ 1517 นิมมาน สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัย เพราะเป็นทาวน์โฮมสามชั้นครึ่ง อยู่ติดถนนนิมมานเหมินทร์ ระหว่าง ซ.นิมมาน 15 – 17 ซึ่งถือได้ว่าเป็นทำเลทองด้านเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวของเชียงใหม่ ที่นี่จึงรายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ และศูนย์รวมธุรกิจมากมาย ทั้งยังใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพียงแค่ 650 เมตรเท่านั้น 1517 นิมมานเป็นทาวน์โฮมพร้อมอยู่ภายใต้แนว คิด White Curve สไตล์ Modern Contemporary ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัยด้วยโทนสีขาว เทาเข้มสลับกับสีน้ำตาล โดดเด่นด้วยกระจกสูงถึง 5.60 เมตร จึงช่วยให้มองเห็นด้านหน้าของอาคารได้อย่างชัดเจน ทั้งยังมีแปลนแบบทรงลึกเพื่อรองรับการออกแบบตกแต่งภายในให้เหมาะสมกับธุรกิจแต่ละประเภท เริ่มต้นที่ 6.69 ล้านบาท


เดอะ เบส ไฮท์ เชียงใหม่


คอนโด เชียงใหม่ แห่งแรกของแสนสิริที่มีความสูงถึง 31 ชั้น 630 ยูนิต ภายใต้การออกแบบสไตล์ Modern Lanna ที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างลงตัว ทุกดีไซน์ใส่ใจในรายละเอียดเพื่อให้เหมาะกับใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ทั้งฟังก์ชันในห้อง และพื้นที่ส่วนกลางซึ่งครบทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็น Co-Working Lounge พื้นที่ทำงานแสนสบายพร้อมโซน Meeting Pod สำหรับการประชุมกลุ่มเล็ก สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge เชื่อมต่อธรรมชาติและวิวเมืองได้อย่างสวยงาม ฟิตเนสอุปกรณ์ครบครันทันสมัย ชมวิวสวย 360 องศา ที่ SKY GARDEN โดยสามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพได้อย่างชัดเจน ทั้งยังมี Rooftop พื้นที่กว่า 800 ตร.ม. จะดูหนังใต้แสงดาวที่ Rooftop Theatre หรือจะโยคะพร้อมชมพระอาทิตย์ในช่วงเช้าก็ได้ 

นอกจากนี้ยังมีสวนผักออร์แกนิค และโซนออกกำลังกายกลางแจ้งพร้อมอุปกรณ์แบบ multi-function สิ่งโดดเด่นอีกประการคือ เดอะ เบส ไฮท์ ให้บรรยากาศของความเป็นรีสอร์ทเนื่องจากถูกโอบล้อมด้วยสวนสีเขียวจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิดจึงร่มรื่นเย็นสบาย ราคาเริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาท ตกแต่งครบพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า 4 รายการ ตั้งอยู่บนถนนแก้วนวรัตน์ ใกล้ย่านการค้าแห่งใหม่ของเชียงใหม่ ใครที่กำลังหาคอนโด ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล และใกล้ท่าอากาศยานเชียงใหม่ เรียกได้ว่าเดอะ เบส ไฮท์ เป็นคอนโดสูง วิวสวย บนทำเลทองที่คุ้มค่าทั้งเพื่อการลงทุน ปล่อยเช่า และอยู่อาศัย 


บ้านเชียงใหม่  และ คอนโด เชียงใหม่ ทุกโครงการข้างต้นมีระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานของแสนสิริด้วยนวัตกรรม LIV-24 ให้ทุกคนอุ่นใจและมั่นใจในการอยู่อาศัยตลอด 24 ชั่วโมง ช่วงนี้แสนสิริมอบสิทธิพิเศษที่น่าสนใจมากมายเพื่อให้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น สามารถคลิกเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com/thai/


[img]https://img5.pic.in.th/file/secure-sv1/565000001786002.md.jpeg[/img]ผู้ตั้งกระทู้ sarah :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-18 14:55:30 IP : 101.51.77.21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล