ReadyPlanet.com


เจาะลึก บ้าน เดี่ยวขอนแก่น ออกแบบสไตล์รีสอร์ท อยู่แล้วผ่อนคลายได้ทุกวัน


 

 
เมื่อพูดถึงบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทหรือที่พักอาศัยที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติต้องนึกถึงพื้นที่เมืองขอนแก่น นอกจากเป็นเมืองที่มีประชากรเป็นอันดับ 3 ของประเทศแล้วยังเป็นต้นกำเนิดของดินแดนแห่งวัฒนธรรมภาคอีสานอีกด้วย ดังนั้นการหาบ้าน ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่าง บ้านเดี่ยว ขอนแก่น จึงเป็นไอเดียที่ดีไอเดียหนึ่ง เพื่อจะได้หลีกหนีความวุ่นวายในกรุงเทพฯไปใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายใกล้ชิดกับธรรมชาติได้ทุกวัน ดังนั้นจะมาเจาะลึก บ้าน เดี่ยวขอนแก่น กัน
 
โครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น
เป็นโครงการที่รวมบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และ ทาวน์โฮม ขอนแก่น ของบริษัทแสนสิริ (Sansiri) ภายใต้แนวความคิด MADE FOR LIFE…เพราะชีวิตที่ดีเริ่มต้นที่บ้าน โดยไอเดียคือต้องการถ่ายทอดความรู้สึกทุกตารางนิ้วของบ้านให้สัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและภูมิปัญญาท้องถิ่นผนวกกับต้องการให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกผ่อนคลายในทุกวัน โครงการบ้านอณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น จึงได้ออกแบบในสไตล์รีสอร์ททุกหลังด้วยดีไซน์แบบท้องถิ่นที่ผสมผสานกับกลิ่นอายของธรรมชาติโดยรอบพื้นที่โครงการอย่างลงตัว อีกทั้งยังครบครันไปด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยเทียบเท่ากับ โครงการบ้านจัดสรร ในกรุงเทพฯ ทั้งด้านความปลอดภัย ความสะดวกสบาย รวมไปถึงการประหยัดพลังงาน อย่างนวัตกรรม UV Shield ซึ่งเป็นสีทาบ้านชนิดพิเศษที่ช่วยสะท้อนแสงแดดและลดการสะสมความร้อนในตัวบ้านได้
 
สำหรับรูปแบบบ้านของโครงการ บ้าน ขอนแก่น แห่งนี้ประกอบไปด้วย 
บ้านเดี่ยว ขอนแก่น มี 5 แบบ 5 สไตล์ให้เลือกดังนี้
หอมมะลิ 127 มีพื้นใช้สอย 127 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และมีพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน
หอมมะลิ 138 มีพื้นใช้สอย 138 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และมีพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน
หอมมะลิ 140 มีพื้นใช้สอย 140 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และมีพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน
หอมมะลิ 151 มีพื้นใช้สอย 151 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และมีพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน
หอมมะลิ 156 มีพื้นใช้สอย 156 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และมีพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน
 
บ้านแฝด มีชื่อว่าหอมนิล พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องรับแขก มีพื้นที่รับประทานอาหาร และจอดรถได้ 3 คัน
ทาวน์โฮม ขอนแก่น มี 2 แบบ บ้านทาวน์โฮม ให้เลือกดังนี้
หอมจันทร์ 93 มีพื้นที่ใช้สอย 93 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และพื้นที่จอดรถ 1 คัน 
หอมจันทร์ 133 มีพื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และพื้นที่จอดรถ 2 คัน
 
เนื่องจากการออกแบบบ้านในบ้านโครงการใหม่ 2565 นี้มีความต้องการให้ผู้พักอาศัยได้พักผ่อนและผ่อนคลายเมื่ออยู่ภายในโครงการจึงได้จัดสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางมาให้พร้อม อาทิ คลับเฮาส์ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้ทุกกิจกรรม และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
 
โครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ ตั้งอยู่บนถนนมะลิวัลย์ ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังเส้นทางอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย และยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตที่หลากหลาย เช่น ห้างเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ฮักส์มอลล์ บิ๊กซี โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ศูนย์ราชการจังหวัด สถานีรถไฟขอนแก่น ท่าอากาศยานขอนแก่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นต้น 
สำหรับ บ้านโครงการใหม่ 2565 แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 1.89 – 5 ล้านบาท โดยทุกยูนิตรับสิทธิพิเศษผ่อนเพียงล้านละ 2,500 บาท นาน 2 ปี 
 
หากต้องการ บ้านจัดสรร ที่ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงต้อง บ้าน ขอนแก่น โครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ ที่มีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และ ทาวน์โฮม ขอนแก่น เรียกได้ว่ามาเยี่ยมโครงการที่เดียวเลือกแบบบ้านตามสไตล์ที่ถูกใจได้เลย
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-maliwan/th/

 ผู้ตั้งกระทู้ newjbtsaccount (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-03 22:42:06 IP : 171.7.83.143


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล