ReadyPlanet.com


แนะนำโครงการ บ้าน แจ้งวัฒนะ ฟังก์ชันล้ำเพื่อชีวิต Exclusive


โครงการ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ ให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายของสมาชิกทุก Generation และออกแบบฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์เรื่อง Elderly Care พร้อมดีไซน์การตกแต่ง บ้านจัดสรร ที่มีความสวยงาม โดดเด่น ในสไตล์ Modern Classic หรูหรา ร่วมสมัย ในพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 263 – 437 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 70 – 155 ตารางวา พื้นที่ด้านหน้าเป็นพื้นที่จอดรถได้ 2 – 4 คัน จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านเป็น 4 – 5 ห้องนอน และห้องน้ำ ห้องครัวไทย โซนรับประทานอาหาร ห้องรับแขก พื้นที่อเนกประสงค์ ห้องเก็บของ ห้องพักแม่บ้านพร้อมห้องน้ำแยกต่างหาก และพื้นที่ซักล้างอย่างเป็นสัดส่วน
 
ความพิเศษที่ทำให้ บ้าน แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ ยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยการเลือกใช้นวัตกรรมที่ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า เพิ่มความปลอดภัย ลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บและเสียงรบกวนของการอยู่อาศัยในบ้านจัดสรร แห่งนี้ ด้วย ABSORPTION FLOOR พื้นลดแรงกระแทก, SOLAR ATTIC ระบบพัดลมพลังงานแสงอาทิตย์ ลดการเปิดแอร์ ช่วยให้อากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดีขึ้น ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคที่เกิดจากบ้านชื้น, BREEZE PANEL แผงช่องลมบริเวณประตูและหน้าต่าง ช่วยระบายอากาศภายในบ้าน, HOME SECURITY ระบบรักษาความปลอดภัยภายใน บ้าน แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือได้ นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลอย่างรัดกุม
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เศรษฐสิริ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ ออกแบบให้มีความสอดคล้องกับการใช้ชีวิตสุด Exclusive ของสมาชิกทุก Generation เริ่มจาก Club House พื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบโถงรับรองขนาดใหญ่ (Lobby) ตกแต่งแบบ Luxury Design และมีการจัดพื้นที่นั่งพักผ่อนหลายโซน สามารถใช้เป็นพื้นที่ Co-Working Space หรือ Meeting ได้อย่างเป็นส่วนตัว, พื้นที่สังสรรค์ BBQ Zone และ Outdoor Lounge Seat, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือความกว้าง Half Olympic และสระเด็กแยกต่างหาก, สวนสาธารณะของโครงการที่มีทั้งสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการที่ออกแบบโดยโรงพยาบาลสมิติเวช โซนนั่งพักผ่อนและ Jogging Track
 
โครงการ บ้านเดี่ยว แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพสูง เดินทางสะดวกบนถนนเลียบคลองประปา ใกล้ทางพิเศษศรีรัช รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลายแห่ง เช่น โรบินสัน ศรีสมาน, Impact arena เมืองทองธานี, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, World medical center, โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ, โรงเรียนเซนต์ฟรังก์ซีสเซเวียร์ และโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ ในระยะไม่เกิน 5 กิโลเมตร จาก โครงการบ้านเดี่ยว เศรษฐสิริ
 
ซื้อบ้าน แจ้งวัฒนะ เศรษฐสิริ เป็น บ้านใหม่พร้อมอยู่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างครอบครัวบนโครงการที่สะดวกสบาย ครบครัน ปลอดภัย ยกระดับคุณภาพชีวิตของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ในราคาเริ่มต้นเพียง 15 – 30 ล้านบาท 
 
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-chaengwattana-prachachuen2/th/
https://o77site.s3.ap-southeast-1.amazonaws.com/webproject-source/singlehouse/setthasiri-chaengwattana-prachachuen2/pdf/e-brochure-setthasiri-chaengwattana-prachachuen2.pdf
https://www.sansiri.com/setthasiri
 


ผู้ตั้งกระทู้ jbtsaccount (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-11 19:57:33 IP : 171.7.64.150


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล