ReadyPlanet.com


ไม่ต้องจ่ายแพงก็ครอบครองทาวน์โฮมบางนา หน้ากว้าง 5.7 เมตร ดีไซน์สวยบนทำเลสะดวกได้ เริ่มต้นเพียง 1.79


โครงการบ้านจัดสรร ที่เราจะพาไปทำความรู้จักกันในวันนี้ กล่าวได้เลยว่ามีคุณสมบัติโดดเด่นน่าสนใจหลายด้านไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง ดีไซน์การออกแบบ ฟังก์ชันการใช้งาน หรือแม้แต่บรรยากาศภายในโครงการ 

 
ทาวน์โฮม บางนา ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ให้บรรยากาศคล้ายอาศัยในโครงการบ้านใหม่ 2565 
โครงการ ทาวน์โฮม บางนา แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับทางด่วนบางนา-บางปะกง ถนนวงแหวนรอบนอก และถนนมอเตอร์เวย์ บริเวณใกล้เคียงโครงการเป็นที่ตั้งของสถานศึกษาหลายแห่ง เช่น มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ทั้งยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง เช่น เมกา บางนา หรือแม้แต่เซ็นทรัล บางนาได้อย่างสะดวกสบาย 
ภายในโครงการ บ้านเดี่ยว บางนา จากแสนสิริแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกบ้านได้ดี เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนส่วนกลางสุดร่มรื่น และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. มาตรฐานแสนสิริ สำหรับแบบบ้านภายในโครงการมีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน 
เริ่มจาก MET 1 ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5.7 เมตร จอดรถในรั้วบ้านได้ 2 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 111 ตารางเมตร 
ต่อด้วย MET 2 มีพื้นที่ใช้สอยเท่า MET 1 หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร จอดรถในรั้วบ้านได้ 2 คันเหมือนกัน แต่ลดจำนวนห้องนอนลงเหลือ 2 ห้อง เพื่อเพิ่มพื้นที่ห้องนอนให้กว้างขวางและเพิ่มความสะดวกด้วยห้องน้ำในตัว 
ปิดท้ายด้วย MET 3 มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน เพิ่มพื้นที่กว้างขวางให้บ้านได้มากกว่า 2 แบบแรก หน้ากว้าง 5.7 เมตร ดีไซน์จัดวางฟังก์ชันการใช้งาน ให้บรรยากาศคล้ายการพักอาศัยอยู่ในบ้านเดี่ยว แต่ยังคงข้อดีของ บ้านทาวน์โฮม ไว้ นั่นคือบ้านมีขนาดพอเหมาะจึงดูแลได้ง่าย 
อีกหนึ่งความโดดเด่นของโครงการ ทาวน์โฮม บางนา แห่งนี้ซึ่งจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นคือราคาสุดคุ้มค่า ทุกคุณสมบัติที่กล่าวมาสามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาทเท่านั้น ไม่รวมโปรโมชัน/ข้อเสนอพิเศษจากแสนสิริ ซึ่งผู้สนใจจะได้รับเมื่อลงทะเบียนเข้าชมโครงการผ่านเว็บไซต์แสนสิริ หรือติดต่อเข้าเยี่ยมชมโครงการผ่านเบอร์ 1685 โดยผู้สนใจสามารถเลือกชมโครงการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วยเช่นกัน 
 
อย่างไรก็ตามการเยี่ยมชมโครงการผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเป็นบริการที่มีชื่อว่า SANSIRI VIRTUAL SALES GALLERY นั้น เจ้าหน้าที่จะพาชมโครงการในทุกมุมทุกยูนิตตามความต้องการของผู้สนใจแบบส่วนตัว สร้างประสบการณ์ใหม่เหมือนได้มาเยี่ยมชมโครงการด้วยตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน และสามารถเยี่ยมชมจากที่ไหนก็ได้ สะดวก และง่ายมาก เหมาะกับผู้สนใจซื้อคอนโดที่ต้องการชมโครงการเพื่อพิจารณาในเบื้องต้นก่อน หรือผู้สนใจที่ไม่สะดวกจะเดินทางมาด้วยตนเองในวัน/เวลาดังกล่าว 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/townhome/mettown-bangna/th/
 


ผู้ตั้งกระทู้ jbtsaccount (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-10-06 21:08:27 IP : 171.6.129.13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล