ReadyPlanet.com


agent.superlot999


 วันนี้พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในสถานภาพผอ.ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางไอที (PCT) แถลงข่าวสารข้อมูลหยิบกุมเครือข่ายเว็บเดิมพันออนไลน์  หลังสืบสวนเผชิญมีการประชาสัมพันธ์ชักพาเล่นการพนันออนไลน์อย่างล้นหลาม  agent.superlot999 ในหอพักผ่อนย่าน ถ.เพชรบุรีตัดใหม่

 
เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเจอว่า ผู้จำเป็นจะต้องหากลุ่มที่ 1 กดเงินเรียบร้อยแล้ว และกำลังจะนำเงินส่งให้กับผู้จำเป็นต้องหาหมู่ที่ 2 รอบๆลานจอดรถห้างสรรพผลิตภัณฑ์หนแห่งึ่ง ย่านรัชดาภิเษก จึงทำให้ทราบตัวหยิบกุม เวลาตรวจสอบศึกษาและทำการค้นพบเงินสด ติดตัวจำนวนหลายล้านบาท ต่อมาหนึ่งผู้ต้องหาที่ถูกหยิบกุมได้ พาไปค้นหาห้องพักย่านเพชรบุรีตัดใหม่ เผชิญเงินอีกหลายสิบล้านบาท 
 
พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. ในสถานภาพผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางไอที (ศปอส.ตร.) หรือ PCT กำชับให้กวดขันหยิบกุมอาชญากรรมทางเทคโนโลยีช่วงวันที่ 20–30 มิ.ย.65 โดยยิ่งไปกว่านั้นให้ความเอาใจใส่ในการติดตามหยิบกุมบุคคลตามหมายจับ รับจ้างเปิดบัญชี (บัญชีม้า) จับกุมการทำพนันออนไลน์และทายผลเกมอื่นๆ ... สามารถติดตามต่อได้ 
 
ตำรวจสนธิกำกลังเข้าทลายเครือข่ายเว็บไซต์พนันออนไลน์ ชื่อเรื่องหยิบกุมผู้ต้อง 10 คน เป็นชาย 5 คน ผู้หญิง 5 คน พร้อมของกลาง เครื่องComputer 14 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ 14 เครื่อง เครื่องสแกนนิ้วมือเข้าจัดการงาน 5 เครื่อเครื่องไม้เครื่องมืออินเตอร์เน็ต 5 ชุด  agent.superlot999 กล้องวงรอบปิด 4 ตัว อุปกรณ์computerอีกหลายๆรายการ เจอเงินหมุนเวียน 200 ล้านบาทต่อเดือน สมาชิกกว่า 200,000 ราย
 
ข้างหลังสืบรู้ดีว่ากลุ่มคนร้ายลักลอบเปิดเว็บเดิมพันออนไลน์ซื่อ มีจุดอยู่ภายในพื้นที่ อ.บางกร่ำรวย จ.นนทบุรี ขออนุมัติหมายค้นจากศาลนนทบุรี เข้าสำรวจค้นหาที่บ้านหมายเลขที่ 4/34 หมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งย่านถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ต.บางคูเวียง อ.บางกร่ำรวย จ.นนทบุรี จับกุมนายกิติกร กับหมู่ รวม 5 คน ตอนกำลังตอบแชทผู้ซื้อทำและธุรกรรมการเงินให้กับเว็บไซต์พนันออนไลน์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น  
 
ตำรวจไซเบอร์เข้าร่วมกับตำรวจ สน.มักกะสันนำกำลังบุกเข้าหยิบกุมผู้ต้องหาลักลอบเปิดเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ใกล้ สน.มักกะสัน เผชิญว่าเป็นบ้านเช่าขนาดใหญ่ รอบๆดีกรี 2  มีแอดมินประมาณ 10 คน กำล้งนั่งหน้าcomputerโพสต์เนื้อความเชิญชวนเล่นเดิมพัน จึงเข้าหยิบกุมตัวผู้จะต้องหา 10 ราย พร้อมของกลางหลายๆรายการ ได้แก่ จอComputer 21 อัน, หน่วยประเมินผลกลาง หรือ CPU 10 เครื่อง, โทรศัพท์มือถือ 19 เครื่อง, ซิมโทรศัพท์ 10 ซิม, สมุดบัญชีธนาคาร 27 และรถจักรยานยนต์ 5 คัน
 
พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางไอที (PCT) เผยว่า เจ้าหน้าที่ได้นำหมายสืบค้นเข้าสำรวจค้นหาจับเข้าหยิบกุมเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ ในพื้นที่จุดมุ่งหมายรวม 4 จุด ในกรุงเทพฯ นนทบุรี และประจวบคีรีขันธ์ สามารถจับกุมเครือข่ายเว็บเดิมพันบอลยูโร 2020 ที่มีเงินหมุนเวียนกว่า 200 ล้านบาทต่อเดือน 
 
ทั้งนี้ เจ้าหน้าซึ่งสามารถหยิบกุมผู้จำเป็นจะต้องหาได้จำนวน 7 คน โดยพูดหาว่าด้วยกันจัดให้เกิดการเล่น หรือทำกลยุทธ์ล่อ ช่วยประกาศโฆษณาโปรโมทหรือชักนำโดยทางดิ่งหรือทางอ้อมให้คนอื่นเข้าเล่นการพนัน(ออนไลน์)สำหรับการเล่นซึ่งมิได้รับอนุญาตจากเจ้าบุคลากร  agent.superlot999 พร้อมกับตรวจยึดของกลางราวๆ 18 ล้านบาท โดยนำตัวผู้จะต้องหาทั้งสิ้นนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีในความผิดตามระเบียบหมายต่อจากนี้ไป 
 
สืบเนื่องด้วย เจ้าบทบาทชุดลาดตระเวนออนไลน์ (ONLINE PATROL) ของ กองกำกับการตำรวจสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 2 (บก.สส.ภ.2) ได้ลาดตระเวนเผชิญว่า มีหมู่บุคคลที่จัดให้เกิดการลักลอบเล่นการพนันออนไลน์ เว็บไซต์ที่ชื่อเรื่องหรือหนทาง โดยเว็บไซต์พนันดังที่กล่าวถึงมาแล้ว เกิดการเดิมพันหลายจำพวก ตัวอย่างเช่น บาคาร่า, ป๊อกเด้ง, สล๊อตแมชชีน เป็นต้น ก็เลยได้ประสานงานร่วมกับ ศปอส.ตร. (PCT) ชุดดำเนินงานที่ 5 บูรณาการกำลัง จนสามารถสืบสวน พบบ้านหลังหนึ่งใน ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จ.ระยอง ซึ่งเป็นสถานที่ที่ใช้เป็นออฟฟิศลับ ที่ตั้งเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ก็เลยได้กระทำขออนุมัติศาลแขวงระยอง เข้าตรวจสอบค้นหาบ้านข้างหลังดังที่กล่าวถึงมาแล้ว 
 
 
นอกเหนือจากนี้นี้หนังเรื่อง The Internship ยังให้ข้อมูลหลายอย่างที่ผู้ประกอบการทั้งออนไลน์และออฟไลน์จำเป็นต้องทราบ ไม่ว่าจะเป็น โลกเปลี่ยนแปลงจริง แค่คนพวกเราสามารถปรับได้ตาม: ในหนังเพียรพยายามแสดงให้เห็นว่าประจำวันนี้โลกเข้าสู่ยุคดิจิตอล เราจะหันหลังให้ไม่ได้  agent.superlot999 แต่หากพวกเราไม่ถนัด ดังเช่น เชียนรหัสไม่เป็น ใช้โฟโต้ช้อปไม่ได้ ก็ช่างเถิด แค่เรายอมเปิดใจรับ และหาจุดแข็งของเราไปผสานกับเทคโนโลยี ก็จะมีการขายขึ้น


ผู้ตั้งกระทู้ lovedog :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-04 23:37:54 IP : 223.207.245.175


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล