ReadyPlanet.com


รีวิวโครงการ บ้าน ขอนแก่น หลากสไตล์ในทำเลเมืองที่ให้ความรู้สึกแตกต่างได้ทุกวัน


วันนี้เราจะขอมารีวิวโครงการ บ้าน ขอนแก่น หลากสไตล์ในทำเลเมืองให้ได้พิจารณากัน

 
โครงการบุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น
โครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่นเป็นโครงการ บ้านใหม่พร้อมอยู่ จากแสนสิริด้วยคอนเซ็ปต์ MADE FOR EVERYDAY…เพราะชีวิตที่ดีเริ่มต้นที่บ้าน บ้าน ขอนแก่น โครงการนี้จึงถูกออกแบบมาให้ผู้ที่เข้าพักอาศัยได้ซึมซับความรู้สึกที่ว่าบ้านคือความผ่อนคลายและเพื่อตอบสนองให้ทุกคนภายใน บ้านใหม่ หลังนี้ได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งการผ่อนคลายอย่างแท้จริง บ้าน เดี่ยวขอนแก่น โครงการนี้จึงถูกดีไซน์ออกมาในบรรยากาศรีสอร์ท โดยพื้นที่ทุกตารางเมตรของบ้านได้ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่นเมืองขอนแก่น ความเรียบง่าย และความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งบรรยากาศโดยรอบโครงการจะถูกแวดล้อมด้วยความเป็นธรรมชาติทั้งหมด รวมทั้งยังให้ความรู้สึกทันสมัยในแบบฉบับของ โครงการบ้านเดี่ยว ด้วยนวัตกรรม 3 ด้าน คือ ด้านความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และการประหยัดพลังงาน สำหรับ บ้าน เดี่ยวขอนแก่น โครงการบุราสิริแห่งนี้มีบ้าน 2 ชั้น 2 รูปแบบให้เลือก ประกอบไปด้วย
 
แบบบ้านสิริภูวดล มีพื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอเนกประสงค์ พร้อมครัวไทย มีที่จอดรถ 1 คัน 
แบบบ้านสิรินภา มีพื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับแขก พร้อมครัวไทย มีที่จอดรถ 2 คัน 
โครงการบุราสิริ บึงหนองโคตร ตั้งอยู่บนถนนริมบึงหนองโคตร ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ถือเป็นทำเลใจกลางเมืองที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง เนื่องจากรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญต่อการใช้ชีวิตหลายแห่ง อาทิ  ห้างเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น ฮักส์มอลล์ บิ๊กซี สวนสุขภาพพลานามัยบ้านคำไฮ  มหาวิทยาลัยขอนแก่น โรงพยาบาลขอนแก่นราม ทะเลสาบหนองโคตร และยังเป็นทำเลที่เดินทางสะดวกเพราะอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟขอนแก่นและท่าอากาศยานขอนแก่น โดยมีราคาพิเศษอยู่ที่ 5.59 ล้านบาท 
 
โครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น
เป็นบ้านโครงการใหม่ 2565 ที่รวมรูปแบบบ้านทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และ ทาวน์โฮม ขอนแก่น ไว้ในโครงการเดียว สำหรับการสร้างบ้านในโครงการแห่งนี้ได้ใช้แนวคิด MADE FOR LIFE บ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัยแต่คือสถานที่ที่ทำให้เกิดการเรียนรู้ สร้างสรรค์ ได้สร้างแรงบันดาลใจรวมทั้งให้อิสระในการใช้ชีวิต ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และ ทาวน์โฮม ขอนแก่น ของโครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ จึงได้ถูกถ่ายทอดความรู้สึกให้สอดคล้องกับรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของทุกคนในบ้านมากที่สุดด้วยการออกแบบทุกตารางนิ้วของบ้านจากแรงบันดาลใจของความอุดมสมบูรณ์ผสมผสานเข้ากับภูมิปัญญาท้องถิ่นและนวัตกรรมสมัยใหม่ อย่าง UV shield ซึ่งเป็นสีสะท้อนแสงช่วยลดความร้อนสะสมในตัวบ้านได้ดี สำหรับรูปแบบบ้านในโครงการนี้ประกอบไปด้วย
บ้านเดี่ยว  ที่มีถึง 5 รูปแบบบ้านให้เลือก บนพื้นที่ใช้สอย 127 – 156 ตร.ม. ขนาด 3 – 4 ห้องนอน 3 – 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหารและครัวไทย จอดรถได้ 2 คัน 
 
บ้านแฝด มีพื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอเนกประสงค์  ส่วนรับประทานอาหาร จอดรถได้ 3 คัน
ทาวน์โฮม ขอนแก่น โครงการนี้มี บ้านทาวน์โฮม 2 รูปแบบให้เลือก ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 93 และ 133 ตร.ม. จัดสรรเป็น 3 – 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร จอดรถได้ 1 – 2 คัน 
โครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ ตั้งอยู่บนถนนมะลิวัลย์ ต.บ้านทุ่ม อ.เมือง จ.ขอนแก่น ถือเป็นทำเลที่เดินทางสะดวกด้วยตั้งอยู่บนถนนใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังเส้นทางต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย และยังเป็นทำเลที่เป็นจุดศูนย์รวมของแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้างเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ฮักส์มอลล์ บิ๊กซี โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน มหาวิทยาลัยขอนแก่น โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ศูนย์ราชการจังหวัด สถานีรถไฟขอนแก่น และท่าอากาศยานขอนแก่น สำหรับ โครงการบ้านใหม่ 2565 แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท 
 
จะเห็นได้ว่าการหาบ้านจัดสรร ในยุค 4G นี้ไม่ว่าจะตั้งอยู่ในพื้นที่ไหนก็ล้วนถูกออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับไลฟ์สไตล์และการดำเนินชีวิตของคนในยุคปัจจุบันทั้งหมด อย่างรีวิว บ้าน ขอนแก่น ที่หยิบยกมาพูดถึงในวันนี้ก็มีรูปแบบที่ทันสมัยผสมผสานกับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างน่าชื่นชมทีเดียว หากต้องการข้อมูลของทั้ง 2 โครงการนี้สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.sansiri.com/thai/
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-buengnongkot-khonkaen/th/ 
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-maliwan/th/


ผู้ตั้งกระทู้ newjbtsaccount (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-16 23:12:27 IP : 171.6.88.251


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล