ReadyPlanet.com


Bucs at Raiders รวมความ: Brady ดำรงฐานะเท้าหน้าในชัย 45-20


ออกมาจากชัยชนะสถานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดณช่วงเวลาหนึ่ง 14; ชัยชนะ 38-10 เหนือ Packers ที่พ่ายแพ้ก่อนหน้านี้ 14; Buccaneers สิงสู่ที่ลาสเวกกลับัสในวันอาทิตย์ด้วยว่าการแข่งขันนัดโค่งอีกครั้งกับบุกเข้าไป.

|

เมื่อวิเคราะห์ว่าตอนนี้แทมปาเบย์สิงสู่ที่ใดการโคจรไปเล่นจบบุกในสัปดาห์ที่ 7 ก็รู้สึกสมน้ำสมเนื้อแล้วบัคส์มีสถานที่ท่องเที่ยวในการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ดังนั้นจะมีทีมใดเล่นระหว่างทางได้ดีจากไปกว่าทีมแห่งหนพวกเขาเอาชนะแห่งซูเปอร์โบวล์ XXXVII สำหรับบำเหน็จลอมบาร์ดีครั้งแรกเมื่อเกือบญิบทศวรรษก่อนและกลุ่มใดจะโจ้ได้ดีกว่าหลังจากการเซ็นสัญญากับอันใหญ่นิโอบราวกวน์ที่มีข่าวซุบซิบมากกว่าทีมแห่งหนเขาควรจะเป็นส่วนสำคัญแห่งปี 2019 ก่อนที่อันต่างๆจะสับสน?ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม Bucs-Raiders ดูเหมือนจะถูกต้องในอาทิตย์นี้แม้ว่าจักต้องถูกตีจากช่อง Sunday Night Football เก่าแก่เนื่องจากมาตรการป้องกัน COVID-19

|

แม้จะมีเสียงมีชื่อเสียงรอบ ๆ ทีมบัคส์ที่มุ่งตรงเข้าสู่เกมวันอาทิตย์ที่ 19 แต่จบบุกก็มั่นใจแหวจะเป็นจบที่ยากพวกเขาลาก่อนหนึ่งสัปดาห์และก่อนหน้าตรงนั้นพวกเขาได้ยอมป้องกันตำแหน่งหัวหน้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ในอาทิตย์ที่ 5 โดยชนะ 40-32สิ่งต่าง ๆ ได้รับการคลิกสำหรับ Derek Carr และ Raider ในฤดูกาลเริ่มแรกของพวกเขาแห่งลาสเวกัสเมื่อพวกเขาเข้าสู่รวิวารที่หกในงานทำคะแนนต่อเกมการทำตนผิดทั้งหมดหกทีอันดับที่ห้าในการผ่าศกุนารรุกและอันดับที่ 13 ในการรุกจำนวน DVOA ที่ไม่เหมาะสมของเขาทั้งหลายอยู่ใกล้ระดับสูงสุดของลีกเช่นกัน แม้ว่าการป้องกันก็มีปัญหา19; ดำรงฐานะเหตุผลที่กลุ่มของ Jon Gruden19 เป็น 3-2 ด้วยเหตุที่การแพ้ทั้งคู่มาในสิ้นสุดที่ให้คะแนน 36 และ 30 ตามลำดับอย่างไรก็ตามภายหลังชนะแคนซัสซิกระแทกและหยุดพักไป 1 สัปดาห์เวกัสก็บากบั่นที่จะต่อสู้กับกลุ่มที่เป็นสถานที่พูดถึงของลีกพอเร็ว ๆ นี้

|

บัคส์เข้าสู่เกมบ่ายวันอาทิตย์ 19 โดยเป็นเกมกรุณาบนถนน 4.5 คะแนนเพราะว่า ESPN19; s FPI ทำให้พวกเขามีโอกาส 56.2% ที่จะครอบครองชัยชนะและเป็น 5-2 ก่อนหน้าสัปดาห์แห่งหน 8 Monday Night Football จับคู่กับไจแอนต์

|

เกมบุกเข้าไปดูดีที่ช่วงต้นเกมโดยขึ้นไปนำ 7-0 และ 10-7 เสียแต่ว่าในแห่งหนสุดบัคส์ก็คว้าโมเมนตัมกับนำ 21-10 เข้าสู่ตอนพักเศษหนึ่งส่วนสองเวกัสพิทักษ์สิ่งสถานที่น่าสนใจแห่งไตรมาสที่สาม แต่งานวิ่ง 21-3 ในไตรมาสที่สี่ส่งผลให้แทบวงมหาวิทยาลัยปาเบย์ชนะเลิศ 45-20

ลาสเวกัสชนะการขว้างเหรียญและเลือกที่จะขยับที่การตัดสินที่จับจ่ายใช้สอยออกจรทันทีดังที่การรุกของแทมเขวี้ยงเบย์ดำเนินไปอย่างรวดเร็วไตรครั้งเพื่อเริ่มเกมหลังจากที่ 43 หลาไม้ถ่อไปแห่งหน Raiders19;Derek Carr และตัวรุกของเขาลงสนามณเส้น 30 หลางานวิ่งระยะสั้นโดย Josh Jacobs ในช่วงแรกก่อนหน้านี้การเชื่อมต่อ 28 หลาระหว่าง Carr และ Nelson Agholor ที่ส่งบอลข้ามแดนได้มาอย่างง่ายดายคาร์พบคาร์เรนวอลเลอร์สำหรับ 15 หลาเพื่อมากขึ้น Bucs19;25. จากนั้นหลังจากวิ่งไปประเดี๋ยวเดียวโดย Jacobs Raiders ก็ผ่านพบโซนชายAgholor เอาชนะ Lavonte David ที่การทำคะแนน 21 หลาและด้วย PAT คณะเหย้าขึ้นไปนำ 7-0 อย่างเร็ว

เริ่มขนมจาก 23 ของเขาทั้งหลายเองบัคส์กลับไปทำ.การป้องกันของเรเดอร์ยืนสูงที่สองดาวน์แรกเพื่อขู่เข็ญให้ 3 ด้วยกัน 5 แต่ทอมเบรติ้สับเปลี่ยนมันอีกด้วยการส่งลูกฟุตบอล 28 หลาให้กับร็อบปั่นนโคว์สกีซึ่งคลำบอลได้มา แต่ในบั้นปลายก็ฟื้นตัวได้เองอีกสองตรัยหลาRonald Jones II นำมันมาจากที่นั่นโดยหยิบขึ้นมา 13 หลาแห่งการวิ่งทีต่อไปของเขาก่อนที่จะได้อีกเก้าและแปดหลาในหญิบครั้งต่อจากนี้ไปจากนาฬิกา 20 เบรดีเข้ายาหยิบอีกมนุชลงมาก่อนต้องขอบคุณ Tanner Hudson ที่ยิงได้ไกลถึง 12 หลาเพื่อจะเข้าไปในช่วง 10 หลังจากส่งลูกฟุตบอลลงลำดับที่สองให้ Leonard Fournette ทำแต้มที่ 3 ด้วยกันทำประตูได้เบรดีเข้ายาก็ชกด้วยกองหลังแอบซ่อน.เช่นกัน PAT ของ Ryan Succop19 บัคส์เสมอกันที่ 7-7 หลังจากไดรฟ์ 10 โจ้ 77 หลากินเวลา 4:18 บูธสำเร็จรูป

การครอบครองครั้งลำดับที่สองสำหรับการกันของ Tampa Bay19 ดูเหมือนจะมันจักดีขึ้นเต็มที่โดย Raiders จะมาในที่ช่วงห้วน ๆ ในวันที่ 3 กับ 1 ด้วยการส่งบอลสถานที่ไม่สมบูรณ์แจกกับ Waller เช่นกันCarlton Davis มีกรณีครอบคลุมอย่างไรก็ตามเย้อนัสแกล้งทำดารณีท้องแบนที่วันที่ 4 และ 1 ด้วยกันเปลี่ยนเป็นกลุ่มดาวน์ใหม่โจ้ไม่กี่ต่อมาผินหน้าไปมุขที่สามอีกคาร์ผ่านสั้น ๆ จรยังมือใหม่ Henry Ruggs III ซึ่งใช้เวลาแห่งหนเหลือเพื่อจะเพิ่มระยะห่าง 29 หลาไปที่ Bucs19;30. จากนั้นคาร์ยังคงเลือกคัดแนวปกป้องต่อไปโดยค้นหา Agholor เป็นระยะทางเก้าหลาในวันที่ 2 และ 13 ก่อนกำหนดที่ควอเตอร์แรกจะจบยอมด้วยสิ่งที่ผูกไว้สถานที่เจ็ดคน

เริ่มแรกไตรมาสสถานที่ 2 ด้วยการตี 3 และ 4 ที่คนสนับสนุน 24 หลาของ Tampa Bay19 กลุ่ม Raiders ได้รับคุณประโยชน์จากงานตรวจสอบบูธภายหลังเจ้าหน้าที่วินิจฉัยในเดิมว่า Carr พังทลายเนื่องจากเพื่อกดดันจาก Shaquil BarrettNdamukong Suh ฟื้นตัวกับส่งคืนได้ 59 หลา แต่เลี่ยนถูกเรียกกลับมาเล่นใหม่บอกให้เห็นว่าเลี่ยนเป็นการส่งลูกบอลที่กะร่องกะแร่งดังนั้นแทนที่จะเกิดผลประกอบการลาสเวกัสครอบครองผู้นำ สิบ-7 ในระยะ 42 หลาโดย Daniel Carlson

บัคส์เริ่มแรกการขับครั้งต่อไปด้วยงานวิ่งระยะสั้นของโจนส์ด้วยกันการแสดงมอบสกอตตีเข้ายามิลเลอร์ออกสนามเป็นครั้งแรก แต่โจนส์ตกลงมาเพราะโฟร์เน็ตต์และนักเตะหกหลากรณีไม่สมบูรณ์เกี่ยวกับ Fournette นำไปสู่การไม้ถ่อพิเนียนซ้ำอันนี้ทำได้ดีงามไป 49 หลาก่อนที่ร่อนคลอดนอกขอบเขตที่เส้นเวกัส 9 หลา

|

Raiders พานพบพื้นที่หายใจในที่การเล่นครั้งแรกของซีรีส์ถัดไปเพราะว่า Carr ตี Agholor เป็นระยะมุข 6 หลาถึง 15 การแปลงระดับสามซ้ำตามมาไม่นานหลังจากนั้นโดย Wallerจับผ่าน 11 หลาไปจวบจนถึง 27. การกันกันบัคคาเนียร์ก้าวขึ้นไปมาจากที่นั่นแต่ว่า Devin White จะเจียรถึง Carr เพราะว่าไม่ได้รับสารภาพผลใด ๆ จากงานบังคับแห่งหน 3 และ 10 และในอันดับตรีนั้นแอนโธนีเนลสันคาดคั้นให้คาร์กะร่องกะแร่งนำไปสู่การไม้ถ่อซึ่งลงสนามสถานที่ 15 โดย Jaydon Mickens

|

บัคส์เปิดฉากการขับครั้งต่อไปของพวกเขาอีกด้วยการส่งบอล 11 หลาไปยังโฟร์เน็ตซึ่งที่ตอนแรกบอลกระเดิดก่อนที่จะจัดการเพื่อรักษาความปลอดภัยเนื่องด้วยการลงครั้งแรกการเล่นญิบสามครั้งประกบมาเบรดีเข้ายาเชื่อมโยงกับคริสก็อดวินเป็นระยะทาง 16 หลาถึง 43 หลังจากนั้นโฟร์เน็ตต์ก็เป็นอิสระในงานเล่นครั้งถัดไปสำหรับรถปิคอัพ 24 หลาก่อนที่จะได้รับผลประโยชน์มหาศาลอีกครั้งจากการส่งบอลขนมจากเบรดี้จรยัง Gronkowski14; 26 หลาถึงเย้อนัส 4 เล่นสองครั้งต่อมาแทบวงมหาวิทยาลัยปาเบย์เป็นเท้าหน้าเกมแรกในทัชดาวน์ห้าหลาจากเบรดี้ไปยัง Gronkowski ซึ่งเป็นเกมทัชดาวน์ครั้งที่สองกทท. ชกต่อยอดการขับรถ 8 รอบระยะทาง 85 หลาซึ่งมีผลกระทบให้มีผู้เข้าชม 14-10 คน

|
|
|

TE Rob Gronkowski ทำประตู 5 หลาขนมจาก QB Tom Brady คว้าทัชดาวน์ที่สองสิ่งของฤดูกาล

ตอนนี้ Brady & Gronkowski เชื่อมต่อทัชดาวน์เป็นครั้งที่ 80 ดีกว่า Dan Marino และ Mark Clayton (79) เป็นชั้น 4 โดยคู่หูในประวัติศาสตร์ NFL

14;Buccaneers Communications (@BuccaneersComms) 25 ตุลาคม 2020 |

Raiders ประมวญคำตอบที่ดีงามไว้ก่อนณการครอบครองครั้งต่อไปโดยได้รับความช่วยเหลือขนมจาก Sean Murphy-Buntingถือสายก่อนที่จะทิ้งห่าง 21 หลาให้กับฟูลแบ็ค Alec Ingold ได้บอลจรที่กองกลางๆบัคส์ได้เล่นโค่งอีกครั้งจากไวท์แล้วในขณะที่เขาเปลี่ยนเข้ามาโดยเปล่าถูกแตะต้องเหตุด้วยกระสอบที่สองของซีกนั่นทำให้ไดรฟ์สิ้นสุดลงอย่างมีประสิทธิภาพตามที่เวกัสต้องโจ้สองสามครั้งต่อมาหลังจากได้รับช่วงสั้น ๆ ในวันที่ 3 และ 21

|

เรือท้องหมาให้แทบวงมหาวิทยาลัยปาเบย์ 19 ครอบครองฝ่ายรุกลูกบอลคืนที่ 12 ของตนเองโดยเปลืองเวลา 2:19 ก่อนเอาแรงครึ่งFournette วิ่งตกหลาและงานไม่สมบูรณ์จับเราไปสู่การเตือนสองนาทีโดยบัคส์ออกหน้า 14-10 นำหน้า 3 และ 4

|

ในที่วันที่ 3 นั้น &4, เบความชอบใจ้เชื่อมต่อกับดักก็อดวินเป็นครั้งแรกจรด 23 แต่การเล่นคราวต่อไปคือว่าการส่งบอลสั้น ๆ ไปยังโฟร์เน็ตที่บังคับแยกออกบัคส์ใช้การหมดเวลาอีกครั้งโดยเปลืองเวลา 1:33 ก่อนพักครึ่งหลังจากหมดเวลานั้น Godwin ก็จับได้ก่อนยอมไปอีกมนุษย์ที่ 41 จากนั้นมิลเลอร์ฉวยอีก 11 หลาสองเล่นในภายหลังเพื่อรับลูกบอลข้ามแดนกลางเบรดีเข้ายายังคงทำงานที่นั่นในที่สุดก็กลายเป็นอันดับสถานที่ 4 และ 3 เช่นกันการส่งต่อเจียรให้ก็อดวินจากนั้นจากนั้นอีกครั้งเบรดี้ก็ส่ง BEAUTY ของบอลดึ่มให้มิลเลอร์ 14 ซึ่งเป็นผู้ที่ทำ catch14 สถานที่สวยงามเปล่าแพ้กักคุมสำหรับทัชดาวน์ 33 หลาพร้อมด้วย PAT ทำให้ Bucs พอกพูน 21-10 วินาทีเพราะว่าเหลือ 17 วินาทีในไตรมาสที่สอง

Raiders วิ่งเล่นอีก 1 คราวในช่วงหลัง แต่บ๊วยพวกเขาบ่ายหน้าเข้าสู่ห้องหับล็อกเกอร์ลง 11 นาทีเพราะมีจุดสำคัญเกี่ยวกับงานรับลูกบอลเพื่อดึงขึ้นครึ่งหลัง

งานทำทัชแบ็คโดย Pinion ในการเริ่มของช่วงหลังทำให้ Raiders ขึ้นที่ผู้ช่วยเหลือ 25 หลาตามหลัง สิบเอ็ด Carr ได้อันที่ไหวติงด้วยการแปลงครอบครองอันดับสามผ่านไปยัง Hunter Renfrow เพื่อที่จะรับ 15 ก่อนที่จะเชื่อมต่อกับ Ruggs ในที่ระยะตกหลาแต่ความไม่สมบูรณ์แปลนกลับไปกลับมาทำให้เรือท้องแบนของเวกัสอีกคนทำให้แทบวงมหาวิทยาลัยปาเบย์ได้โอกาสเพิ่มขึ้นครอบครองผู้นำ

|

เริ่มต้นที่ 20 ของตัวเองเกมรุกสรรพสิ่ง Buccaneer เริ่มครึ่งหลังด้วยรถปิคอัพแบ็คนอนด์ระยะ 6 หลาโดดข้ามเส้น 30 จรในที่สุด Mike Evans ตกลงลุคแรกสิ่งของเขาเล่นสองไตรครั้งต่อมากับเขาได้รับการป้องกันการสอดแซงการดัดนิสัยสำหรับอีกคนแรกยอมนั่นนำไปสู่ ??35 หลาผ่านจากเบรดี้เจียรมิลเลอร์แปะบัคส์ที่ลาสเวกัส 19;28. เปลี่ยนไปยัง Tyler Johnson และ Cameron Brate พวกเขาเคลื่อนบอลในเส้นสาย 20 ไปอีกทั้งเส้น 17 หลาไดรฟ์แทบวงมหาวิทยาลัยปาเบย์หยุดอยู่ที่นั่นแม้ว่าโจนส์จักเสียตรัยหลาในเดิมทีเพื่อตั้งค่าการรุกกลับไม่ลเลอร์ยิงคว้า 10 หลาณจังหวะที่สาม แต่เลี่ยนก็ไม่เพียงพอแต่บัคส์เลือกใช้ช่องสนาม Succop ช่องว่าง 29 หลาเพื่อขยายโอกาสที่การเป็นผู้นำเจียรสู่ ??24-10 ครึ่งทางณไตรมาสลำดับที่สาม

หลังจากถูกเรียกข้อหาเพียงหนเดียวในครึ่งแรกบัคส์ได้เหลือบเห็นปัญหาของพวกเขาซ้ำในจบ Raiders19;ครอบครองต่อไป.ก้ำนอกต้องการให้ Barrett เลิกการสกัดกั้น Mike Edwards ก่อนที่จะมีการติดต่อหา Murphy-Bunting อีกด้วยกันเช่นเดียวกับเครื่องจักรกลปัญหางานลงโทษเหล่านั้นนำไปสู่ชีวิตสิ่งของเวกัสงานส่งบอล 44 หลาขนมจาก Carr ไปอีกทั้ง Agholor ทำให้ทีมเจ้าบ้านขึ้นที่เส้น 3 หลาจากนั้น Carr พบพาน Waller เพื่อก่อทัชดาวน์ในงานเล่นสองสามทีในคราวหลังความหยาบแห่งหนไม่จำเป็นบางอย่างภายหลังการทำแต้มของผู้อารักขาที่ไม่เหมาะสม Gabe Jackson นำไปสู่การลงโทษ 15 หลา 14; บังคับใช้ในการเตะ 14 กับการดีดออกอย่างไรก็ตามการบุกอยู่ที่หนึ่งแต้มโดยเหลือหลอ 4:15 ในหนที่สาม

บัคส์เดินหน้าสามครั้งในการขับทีต่อไปพิทักษ์โมเมนตักระทรวงมหาดไทยั้งหมดของ Vegas19ด้านข้างมันไม่ได้ช่วย 19; การถ่อสรรพสิ่ง Pinion19 เป็นสิ่งที่แย่เพราะมันไปเพียง 36 หลาไปอีกทั้ง Raiders19;29. ที่นั่นคาร์กับฝ่ายรุกจักเริ่มการขับเคลื่อนครั้งต่อไปโดยมีโอกาสผูกเหมาะ

|

ทุกอย่างเคลื่อนที่ไปทางใต้มากขึ้นเพราะด้วยการป้องกันสรรพสิ่งแทมขว้างเบย์ 19 ในซีรีส์ถัดจากโดยคาร์ลหนึ่งพันกิโลกรัมเดวิสจะล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บเวกัสเหนือกว่าขับรถต่อไปเพื่อป้องกันบัคส์สถานที่ดูเหนื่อยล้าการแย่งชิงครั้งที่สามโดยคาร์ด้วยกัน 10 หลาเปลี่ยนไปแห่งหนวอลเลอร์ผลักลูกฟุตบอลไปสถานที่ Bucs19;36 เมื่อไตรมาสที่สามสิ้นสุดลงด้วยเกมแห่งหนเสมอกันแห่งหนอาจเกิดขึ้น

เวกัสหยุดไว้เพื่อที่จะเริ่มจบ 19; รอบสุดท้ายสรรพสิ่งเกมเพราะ Ruggs วิ่ง 10 หลากับ Jason Witten จับหกหลาได้รับการรุกในอาณาเขตสีแดงการพลาดครั้งที่สองนำไปสู่วรรณะ 3 และ 4 ก่อนที่จะส่งบอลสามหลาทำให้จอนกรูดกากเดนตัดสินใจหลงเหลือเวลาอีก 13 นาทีโบราณกาลหัวหน้าโค้ชแทมขว้างเบย์เลือกที่จะเตะประตูสนามCarlson เชื่อมต่อขนมจากระยะ 36 หลาเพื่อจะทำ 24-20 โดยมีระยะเวลาเหลืออีกยิ่งนัก

มิกเก้นส์กลับไปสู่เส้น 33 หลาคว้าอย่างดีก่อให้บัคส์ประกอบด้วยตำแหน่งในที่สนามแห่งเหมาะสมณการใช้งาน แต่โจนส์เสียระยะตรีหลาในเดิมทีลงจากไปเพื่อรุกข้างหลังไม้ขวับบัตรเปลี่ยนที่ไม่สมบูรณ์มีไว้สำหรับอีแวนส์ตั้งค่าโดยด่วนที่ 3 กับ 13 แต่การเช็คดาวน์ขนมจากเบรดี้ไปโฟร์เน็ตต์ทำให้แทมปาเบย์ต้องมีงานเปลี่ยนลดหลั่นแรกแห่งจำเป็นเต็มที่จากนั้นโฟร์เน็ตก็มีกระเป๋าพกพากับอีกตัวจับกุมตัวเพื่อตั้งค่า 3 ด้วยกัน 3 ก่อนแห่งหนเบรดีเข้ายาจะคลาดอีแวนส์ แต่การกันสัญญาณรบกวนทำให้ไดรฟ์ขยายให้กำเนิดไป

|

ในบั้นปลายอีแวนส์ก็จับลูกบอลได้เป็นครั้งแรกในที่สองสิ้นสุดต่อมาหยุดบอลได้มา 15 หลาไปแห่งหนลาสเย้อนัส 22. เบรดีเข้ายารักษาการบีบบังคับในจบบุกเพราะหา Gronkowski อีกหกหลาไปแห่ง 16 โดยแห่งนาฬิกาไปไม่พ้นแปดนาทีจะอย่างไรก็ตามความไม่สมบูรณ์ที่ตั้งขึ้นไปอีกครั้งที่สาม แต่เบความยินดี้ก็มาพร้อมกับงานแปลงอื่นนกเขาพบมิลเลอร์ที่ดึงขึ้นได้ 12 หลารับสารภาพบอลจรที่ Raiders19;4. โน่นทำให้มิลเลอร์อยู่ห่างกว่า 100 หลาเป็นครั้งแรกในอาชีพการงานของเขาและตามมาด้วยทัชดาวน์สี่หลาจากเบรดี้ถึงก็อดอยากปากแห้งวินมันครอบครองฤดูกาลสามัญของ Brady19; s ที่ 558 ผ่านการทำทัชดาวน์ซึ่งผูกมัดเขาไว้กับสถิติชั่วนิรันดร์กับ Drew Brees (เป็นมั่นเป็นเหมาะว่าใครยังคงทำอยู่)

|

ด้วย PAT ทำมอบบัคส์มีประกันแห่งหนไม่ดีพอสมควรด้วยเหตุที่พวกเขานำ 31-20 เพราะใช้เวลา 7:22 ไปการขับรถ 11 ครั้ง 67 หลากินเวลา 5:21 ซึ่งเป็นสิ่งที่แพทย์สั่ง

ในที่การเล่นทีแรกของ Raiders19;ไดรฟ์ถัดไปการป้องกัน Buccaneer ทำให้เกมเรื่อยๆแข็งเอ็ดเวิร์ดเล่นบอลได้ประการยอดเยี่ยมเพื่อให้ลูกบอลพุ่งทิ้งวางให้อองตวนวินฟิลด์จูเนียร์ทบทวนดูสกัดกั้นอาชีพทีแรกของเขา

งานส่งบอล 23 หลาจากเบรติ้ถึงก็ท้องแห้งวินสร้างทัชดาวน์หนึ่งหลาเพราะโจนส์ซึ่ง 14; ด้วย PAT14; ขยาย Bucs19;นำไปสู่ ??38-20 โดยใช้เวลาเพียง 6:40 จากไป

เกมบุกมีนัดโหล่ที่จะทำให้มันเข้าใกล้ แต่การแย่งชิงคาร์ในวันที่ 4 ด้วยกัน 1 จบลงชนิดไม่ดีนักโดยเขาถูกไวท์บดขยี้ประการสิ้นเชิงที่ปิดเกมขณะแห่งบัคส์ได้บอลกลับมาด้วยซ้าย 5:27 แล้วขึ้น 18

เพื่อการวัดผลที่ดีงามบัคส์พาบอลเข้าสู่สนามและทำประตูซ้ำ.คราวนี้จอห์นดั้งจมูกทำทัชดาวน์อาชีพคราวที่สองของเขาและเป็นฤดูที่ 559 ที่เปลี่ยนคะแนนในงานการของ Brady19 ซึ่งทำให้นกเขานำหน้า Brees เป็นผู้นำตลอดกาลนอกจากนี้อีกต่างหากขยาย Tampa Bay19; นำไปสู่ ??45-20 ด้วยข้างซ้าย 3:08

เกมบุกเปล่าไปไหนตลอดทางแห่งเหลือโดยข้างหลัง Buccaneer ยืนหยัดอย่างแข็งแกร่งเพื่อปิดกั้นอันที่เป็นการมีชัยชนะ 45-20 ที่ดังก้องในท้ายที่สุดทำให้พวกเขาถึง 5-2 และรักษาไว้ได้บนบานอันดับ NFC South

  |
 • ทอมเบรดี้มีวันแห่งสัตว์ประหลาดทำ 33 ขนมจาก 45 ครั้งของนกเขาเป็นระยะ 369 หลาและสี่ทัชดาวน์รวมถึงยังเพิ่มแต้มการวิ่งเพื่อให้ร่วมเป็น 5 ครั้งแห่งช่วงบ่าย.ตอนนี้เขาอยู่ในอันดับอุดมของรายการทัชดาวน์ณฤดูกาลปกติชั่วนิจนิรันดร์
 • |
 • เบรดีเข้ายากระจายลูกบอลไปรอบ ๆ ได้ดิบได้ดีซึ่งนำไปสู่การยอมรับที่ผิดแผกแตกต่างกันหญิบสามกลางวันสกอตตีมิลเลอร์มีสิ้นสุด 100 หลาครั้งแรกที่อาชีพของเขาทั้งที่เขาจ่ายบอลคว้าหกคราวในระยะ 109 หลาและทัชดาวน์Chris Godwin ดูท่าตัวตนธรรมดาๆของเขาอีกครั้งโดยนำเก้าครั้งแห่งระยะ 88 หลาด้วยกันทำคะแนนได้ในขณะที่ Rob Gronkowski มีวันที่เข้มเเข็งอีกครั้งอีกด้วยระยะ 62 หลาและทัชดาวน์ในงานรับเบญจครั้ง
 • |
 • พร้อมด้วยการกเหลามาสิ่งของ Leonard Fournette19 สตรีคเกมวิ่ง 100 หลาของ Ronald Jones II อวสานลงสถานที่ตีสามโจนส์วิ่งไปได้ 34 หลากับทำทัชดาวน์ได้ 13 ลูกทั้งที่โฟร์เน็ตต์รวม 50 หลาขนมจากการบรรทุก 11 ครั้งกับ 47 หลาในตกครั้ง
 • |
 • แนวรุกบัคคาเนียร์รักษาความสะอาดของเบรติ้ได้มาอีกครั้งเพราะว่าปล่อยมอบไม่มีกระสอบด้วยว่าเกมลำดับที่สองติดต่อกัน
 • |
 • มากวินไวท์มีมอนสเตอร์ครึ่งหนึ่งแรกโหม่งได้เจ็ดลูก (ตกโซโล) และสองกระสอบเขาสิ้นสุดวันอีกด้วยการโหม่ง 11 ครั้งภาพร่างทีม (เก้าโซเขน) และตรีกระสอบ
 • |
 • สตีฟแม็คเลนที่ดอนผู้มาใหม่เปล่าเสียเวลาก่อสร้างความประทับใจขนานใหญ่ในงานเปิดตัว Buccaneer โดยเก็บได้มาสี่โหม่ง (ตรัยคนสันโดษ) ในครึ่งหนึ่งแรกโดยคนเดียวจะเสียนกเขาจบเกมด้วยเบญจคน (ถู่คนเปล่าเปลี่ยว)
 • |
 • อองตวนวินฟิลด์จูเนียร์ลงมาพร้อมกับการกรองกั้นกิจการงานครั้งแรกในที่ไตรมาสลำดับที่สี่
 • |
 • บัคส์ชนะการบุก 454-347 ในวันนั้นและหาร 6.5 หลาต่องานเล่น
 • |
 • แทบวงมหาวิทยาลัยปาเบย์คว้าจุดโทษพางครั้งลำพังในเศษหนึ่งส่วนสองแรกห้าหลาประเด็นโทษเกิดขึ้นอีกทีละน้อยๆในช่วงหลังแม้ว่าสี่สำหรับ 20 หลาหมดด้วยกันยังคงเป็นที่ยอมรับคว้า


ผู้ตั้งกระทู้ longfluid66 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 14:28:46 IP : 193.37.32.183


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล