ReadyPlanet.com


เครื่องชงกาแฟแคปซูล สำหรับทำลาเต้อาร์ตได้ง่ายขึ้น


 

            ลาเต้อาร์ตเป็นการทำกาแฟให้มีความน่าหลงไหลและสวยงามยิ่งขึ้น ทั้งลวดลายสวยงามและรสชาติหวานมันกลมกล่อม โดยการวาดฟองนมบนกาแฟให้สวยนั้นง่ายกว่าที่คิดด้วย เครื่องชงกาแฟแคปซูล เป็นทางลัดช่วยให้ความฝันของคุณเป็นจริง ชงกาแฟสดด้วยตัวเอง ได้กาแฟรสชาติดีภายในไม่กี่วินาที มีระบบทำฟองนมเป็นอุปกรณ์เสริมเปลี่ยนเมนูกาแฟลาเต้แบบธรรมดาให้เป็นลาเต้อาร์ตมีท็อปปิ้งฟองนมเนื้อละเอียดน่าลิ้มลองมากกว่าเดิม

เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ เป็นอุปกรณ์ที่ลงทุนคุ้มค่าสำหรับคนอยากเปิดซุ้มขายกาแฟ โดยอาศัยทักษะการเทฟองนมบนหน้ากาแฟเป็นจุดขายโปรโมทร้านกาแฟให้เป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง ทั้งยังมี กาแฟแคปซูล หลายรสชาติให้เลือกแล้วกดปุ่มชงกาแฟสดออกมาในไม่กี่วินาที บางรุ่นมีฟังก์ชั่นระบบทำฟองนมที่อำนวยความสะดวกให้ทดลองวาดลวดลายต่าง ๆ ได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ แนะนำให้เลือกรุ่นที่มีแท็งก์นมสำหรับทำฟองนมเป็นระบบอัตโนมัติใช้งานง่าย เตรียมฟองนมเนียนละเอียดสำหรับสร้างสรรค์ลวดลายลาเต้อาร์ตได้ภายในเวลา 60-70 วินาที

มาว่ากันถึงข้อดีของ เครื่องชงกาแฟแคปซูล

-ข้อแรกคือ กาแฟแคปซูล ชงกาแฟเร็วมากใช้เวลาไม่กี่วินาที ไม่ต้องลงมือทำกาแฟคั่วบดด้วยตัวเองทุกขั้นตอน โดยคงความหอมและรสชาติที่มีมาตรฐานของเมนู กาแฟสด ไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำหรือกาแฟนม

-ข้อสองคือความสะดวกสำหรับบาริสต้ามือใหม่ที่ไม่ต้องมีอุปกรณ์หลายชิ้น ทุกอย่างทำได้ครบในเครื่องเดียว โดยเฉพาะการตีฟองนมให้นุ่มด้วยมือซึ่งยากที่จะได้ฟองนมนุ่มเนียนละเอียดเสมอกัน

-ข้อสามคือการต้องการประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และเทคนิคเฉพาะตัวในการทำลาเต้อาร์ตสวย ๆ ฝึกการจังหวะหยอดนมลงบนถ้วยกาแฟ เทคนิคการควบคุมความนิ่งของข้อมือในการใช้อุปกรณ์ช้อนและไม้จิ้มฟันวาดลวดลายบนหน้ากาแฟจนได้ลวดลายลาเต้อาร์ตออกมาสวยงามเป็นมืออาชีพ

เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ดีไซน์สวยกะทัดรัด น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายสะดวก ไม่เปลืองพื้นที่ในบ้าน ตัวเครื่องแข็งแรงทานใช้งานได้ยาวนาน หากต้องบริการลูกค้าจำนวนมากควรเลือกซื้อรุ่นใหญ่ที่ชงกาแฟได้ต่อเนื่อง โดยเฉพาะกาแฟลาเต้ที่ไฮไลต์ของการดื่มกาแฟอยู่ที่รสชาติหวานมันและฟองนมเนื้อนุ่ม เพิ่มเติมลวดลายบนถ้วยกาแฟได้

เครื่องชงกาแฟแคปซูล เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้มือใหม่ฝึกทำลาเต้อาร์ตง่ายขึ้น ช่วยให้บาริสต้ามือใหม่ทำเมนูลาเต้อาร์ตรวดเร็วและง่ายขึ้น แค่ปลายนิ้วกดปุ่มชง กาแฟสด และตีฟองนมอัตโนมัติ นอกจากจะถูกใจบาริสต้าแล้ว ยังประทับใจคอกาแฟที่สั่งกาแฟแก้วโปรดพร้อมศิลปะสวยบนถ้วยกาแฟมาดื่มเร็วทันใจ

 

 

ชมเพิ่มเติมที่

https://www.nespresso.com/th/th/how-to-make-latte-art

https://www.nespresso.com/th/th/how-to-make-latte-artผู้ตั้งกระทู้ nemophilanie :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-12 02:50:56 IP : 110.169.230.206


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล