ReadyPlanet.com


แนะนำ 5 โรงพยาบาลแถวพระราม 4 ทำเลดีเดินทางสะดวก พร้อมการบริการที่ครบครัน


 

ขึ้นชื่อว่าโรงพยาบาลแล้ว เชื่อว่าเป็นสถานที่ที่หากไม่จำเป็นหลายๆ คนคงไม่อยากไป แต่ก็มักมีเหตุให้เราต้องไปแถมยังไม่รู้ว่าความเจ็บป่วยหรืออาการบาดเจ็บต่าง ๆ จะแวะเวียนมาเยี่ยมเรา หรือคนที่เรารักเมื่อไหร่ การมองหาหรือรู้จักโรงพยาบาลไว้ถือเป็นอีกเรื่องดีที่จะช่วยเพิ่มตัวเลือกดี ๆ ในการรักษา ที่เดินทางได้สะดวกสบายในกรุงเทพ วันนี้เราจึงจะมา แนะนำ 5 โรงพยาบาลแถวพระราม 4 ทำเลดีเดินทางสะดวก พร้อมกับเป็นที่ยอมรับอีกด้วย

 

1. โรงพยาบาล medpark พระราม 4

          สำหรับ โรงพยาบาล medpark พระราม 4 ถือเป็นโรงพยาบาลระดับไฮเอนด์จากเครือ โรงพยาบาลมหาชัย ประกอบด้วยอาคาร 25 ชั้น ขนาด 550 เตียง เป็นโรงพยาบาลใหม่ล่าสุดที่โดดเด่นในเรื่องของการแพทย์และเครื่องมือที่ทันสมัยระดับสากล สามารถรองรับการรักษาโรคเฉพาะทางระดับ “จตุตถภูมิ” (Quaternary) และยังโดดเด่นเรื่องของทำเลทองริมถนนพระราม 4 โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวถึง 3 ด้าน ทั้ง สวนป่าเบญจกิติ, ป่าบางกระเจ้า และสวนลุมพินี และยังออกแบบมาให้ลงตัวกับพื้นที่สีเขียวอีกด้วย แถมยังเดินทางสะดวกด้วยรถยนต์ผ่านถนนพระราม 4 และรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีคลองเตย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่อยู่ในทำเลดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้

2. โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

          หากพูดถึงโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์แล้ว เป็นอีก 1 โรงพยาบาลที่ดีที่สุดของเมืองไทย เพียบพร้อมไปด้วยบุคลากรและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย รองรับการรักษาโรคแทบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโรคทั่วไปหรือโรคเฉพาะทาง และยังอยู่ใจกลางเมืองบนถนนพระราม 4 และถนนราชดำริ ติดกับสวนลุมพินีที่ถือเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ สามารถเดินทางสะดวกทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า MRT สถานีสีลม  

3. โรงพยาบาลเทพธารินทร์

          หนึ่งใน โรงพยาบาล แถวพระราม 4     ที่คนรู้จักมากที่สุดโรงพยาบาลหนึ่ง มีชื่อเสียงเรื่องการรักษาโรคเฉพาะทางหลายโรค โดยเฉพาะโรคเบาหวานและไทรอยด์ เนื่องจากโรงพยาบาลเทพธารินทร์มีศูนย์เบาหวานและไทรอยด์ที่รวบรวมคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ไว้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถประจำทาง เนื่องจากติดกับถนนพระราม 4 ย่านพระโขนง เขตคลองเตย

4. โรงพยาบาลสวนเบญจกิติเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา

          โรงพยาบาลสวนเบญจกิติฯ หรือที่รู้จักกันในชื่อเดิมว่า โรงพยาบาลยาสูบ ถือเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลชั้นนำที่มีศักยภาพการรักษาทั้งโรคทั่วไปและโรคเฉพาะทางหลายสาขา นอกจากนี้ยังมีศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจร ศูนย์แพทย์แผนไทยและศูนย์ไตเทียม ที่สำคัญคือทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวกเนื่องจากติดถนนพระราม 4 และทางด่วนเฉลิมมหานคร แถมยังติดกับรถไฟฟ้า MRT สถานีคลองเตยอีกด้วย เรียกได้ว่าเดินทางสะดวก หายห่วงเวลาเจ็บป่วย https://www.marketingoops.com/news/biz-news/medpark-hospital/

5. โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท

          ถือเป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งบนถนนพระราม 4 เนื่องจากมีแพทย์เฉพาะทางจากหลากหลายสาขา สามารถรองรับการรักษาโดยแบ่งเป็น 10 รูปแบบ ได้แก่ อายุรกรรม, กุมารเวช, จิตเวช, ประสาทวิทยา, เวชศาสตร์ชันสูตร, หู คอ จมูก, อุบัติเหตุและฉุกเฉิน, ทันตกรรม, รังสีวิทยา และ จิตวิทยา แถมยังเดินทางสะดวกเนื่องจากอยู่เกือบปลายสุดของถนนพระราม 4 ย่านพระโขนง เขตคลองเตย ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนง

            เรียกได้ว่า ทั้ง 5 โรงพยาบาล medpark hospital ที่เรานำมาแนะนำตรวจสุขภาพที่ไหนดีนี้ถือเป็นโรงพยาบาลชั้นนำบนถนนพระราม 4 ที่ขึ้นชื่อทั้งด้านคุณภาพการรักษาและการให้บริการระดับแถวหน้าของบ้านเราเลยก็ว่าได้ ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการรักษาที่มีคุณภาพด้วยแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญอย่างแน่นอน อ่านเพิ่มเติม https://www.sanook.com/health/27869/ผู้ตั้งกระทู้ อัญนา :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 22:36:11 IP : 134.236.0.214


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล