ReadyPlanet.com


แนะนำ 6 ยี่ห้อ ครีมรองพื้น สุดเวิร์กที่สุดในปี 2021 ช่วยปกปิดได้อย่างดีไม่มีตกร่อง


 

แนะนำ 6 ยี่ห้อ ครีมรองพื้น สุดเวิร์กที่สุดในปี 2021 ช่วยปกปิดได้อย่างดีไม่มีตกร่อง

การหา ครีมรองพื้น มาปกปิดร่องรอยต่าง ๆ บนผิวหน้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นตัวเลือกอยู่มากมายในท้องตลาด แต่สิ่งที่ต้องพิจารณาก็คือ จะเลือก รองพื้นยี่ห้อไหนดี จึงจะปกปิดได้อย่างเรียบเนียน กลมกลืนโดยไม่ตกร่อง 

ดังนั้นจึงขอแนะนำ ครีมรองพื้น ที่ถือว่าเป็นตัวท็อปและเวิร์กสุดในขณะนี้ 6 ยี่ห้อที่ไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวังได้แก่ 

  1. loreal infallible 24H fresh wear เป็น รองพื้น สูตรน้ำที่ติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมงโดยไม่ทำให้หน้าแห้งและไม่เป็นคราบ ทั้งยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค แอซิค ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน, คงความชุ่มชื้นและดูมีสุขภาพดีตลอดทั้งวันอีกด้วย สำหรับ loreal ตัวนี้มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ด้วยเพราะมี SPF 25 PA++ และยังดูดซับความมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดีจึงไม่ทำให้ผิวหน้าเป็นมันวาว พร้อมกันน้ำและกันเหงื่อไปพร้อมกันด้วย 

  2. cute press 1-2 beautiful airy matte foundation เป็นแบบเนื้อแมทท์ เบาสบาย ปกปิดได้อย่างเรียบเนียนทุกองศาสามารถเกลี่ยได้ง่าย ลื่นสบายราวขนนก ไม่ตกร่อง สีไม่ตกระหว่างวัน สามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังสามารถควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบ 

  3. Revlon colorstay เป็นรุ่นที่มาในขวดแบบฝาปั๊มซึ่งช่วยให้เกิดความสะดวกมากขึ้น โดย รองพื้น ของ Revlon ตัวนี้ถือว่าเป็นที่สุดของความเรียบเนียนเลยทีเดียวเพราะสามารถปกปิดได้อย่างไร้ที่ติ แถมยังติดทนยาวนานด้วย นอกจากนี้ยังเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับ Softex Technology ที่ช่วยให้รู้สึกสบายผิวหน้าและ Cushioning Polymer Complex ที่จะให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใช้ foundation เลย นอกจากนี้ยังมีวิตามินอีและสารสกัดจากดอกคาร์โมมายล์ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้า, ควบคุมความมันและป้องกันแดด SPF 15 ด้วย

  4. Maybelline fit me matte and poreless foundation เป็นอีกยี่ห้อที่น่าใช้มากและตัวนี้ก็ถือเป็น foundation ตัวท็อปของ Maybelline เลยทีเดียว ด้วยมาตรฐานของเครื่องสำอางชั้นนำของสหรัฐอเมริกา ทำให้ Maybelline ได้รับความนิยมสูงตลอดมาอยู่แล้ว ยิ่งตัว fit me matte and poreless foundation นี้มีเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยให้ผิวแมทเนียนใส อำพรางรูขุมขนได้ดี จึงทำให้ผิวดูเรียบเนียนได้มากขึ้นโดยเหมาะมากสำหรับสาวที่มีผิวธรรมดาและผิวมัน สามารถเลือกได้ถึง 12 เฉดสีที่เหมาะกับตนเอง

  5. X cute me Xtra Supreme Full coverage cream foundation SPF35 เป็นสูตรที่ผสมสารป้องกันแสงแดด เป็นครีมเนื้อแมทท์ ปกปิดขั้นสุดทั้งรอยฝ้า รอยสิว กระ และจุดด่างดำ พร้อมเติมเต็มร่องลึกและรูขุมขน ผิวหน้าจึงเรียบเนียน ที่สำคัญยังอุดมไปด้วยคุณค่าของวิตามินอีและซี ที่จะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมความชุ่มชื้น ทั้งยังกันเหงื่อและกันน้ำได้อีกด้วย 

  6. อาร์ตี้ โปรเฟสชั่นแนล ฟาวเดชั่น แอนด์คอนซีลเลอร์ เป็นสูตรที่ช่วยล็อกผิวให้เป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม โดยเนื้อครีมสามารถเกลี่ยได้ง่าย โดดเด่นด้วยการอัดแน่นของอนุภาค Pigment ที่ช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียนดั่งคอนซีลเลอร์ หากมีจุดดำ หรือมีร่องรอยที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษก็เพียงแค่แต้มครีมตัวนี้บนจุดที่ต้องการปกปิดแล้วเกลี่ยให้เรียบเนียนก็ทำให้ผิวหน้าเนียนใสไร้ร่องรอย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่จะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสด้วย Whitening Complex , Vitamin C , Moisturizing และ น้ำแร่จากภูเขาไฟฟูจิ จึงช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะมีค่า SPF 50 PA++ 


ประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยมในการปกปิดร่องรอยต่าง ๆ บนผิวหน้าและฟีเจอร์เด็ดเพิ่มเติมเพื่อความสวยเรียบเนียนแบบ “เป๊ะ” ของผิวหน้านี้เอง ที่ทำให้หลายคนตัดสินใจเลือก foundation 6 ยี่ห้อนี้และทำให้เป็น 6 ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2021 หมดปัญหาเรื่อง รองพื้นยี่ห้อไหนดี

 

ที่มาข้อมูล

  • https://www.watsons.co.th/ลอรีอัล-ปารีส-อินฟอลลิเบิล-24-อาวร์ส-เฟรช-แวร์-รองพื้นสูตรน้ำ-20-ไอโวรี่-30-มล/p/BP_278252

มาสคาร่าเขียว https://www.watsons.co.th/บีคิว-คอฟเวอร์-มาสคาร่า-10มล.-สีดำ/p/281884 merrezca https://www.watsons.co.th/all-brands/b/164249ผู้ตั้งกระทู้ emy (muthita-dot-mah-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-18 14:00:37 IP : 171.98.39.117


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล