ReadyPlanet.com


Danyal Hussein ถูกจำคุกเป็นเวลา 35 ปีในข้อหาฆ่าน้องสาวในสวนสาธารณะลอนดอน


 วัยรุ่นที่ฆ่าพี่สาวสองคนในสวนสาธารณะในลอนดอนได้รับโทษจำคุก 35 ปีที่ Old Bailey สองครั้งพร้อมกัน

Danyal Hussein อายุ 19 ปีฆ่า Bibaa Henry และ Nicole Smallman ในการโจมตีแบบสุ่มซึ่งเขาเชื่อว่าจะทำหน้าที่เป็น "การเสียสละ" ให้กับปีศาจที่ชื่อ "ราชาผู้ยิ่งใหญ่ Lucifuge Rofocale" เพื่อให้เขาถูกลอตเตอรี slotxo  
 
นาง Justice Whipple บอกกับ Hussein ว่า “คุณทำการโจมตีที่โหดร้ายเหล่านี้ โดยกำหนดระยะเวลาขั้นต่ำ 35 ปีในวันพฤหัสบดีนี้ คุณทำเพื่อฆ่า คุณทำเพื่อเงินและการแสวงหาอำนาจที่เข้าใจผิด pussy888
“นี่เป็นแนวทางปฏิบัติที่คำนวณและรอบคอบ วางแผนและดำเนินการด้วยความแม่นยำ
“แม้ว่าข้อตกลงกับมารอาจปรากฏต่อผู้อื่นถึงแม้ข้อตกลงกับมารจะดูแปลกประหลาด แต่นี่คือระบบความเชื่อของคุณ ความมุ่งมั่นของคุณเองในการสังหารผู้หญิงผู้บริสุทธิ์
 
“ไม่มีครอบครัวใดต้องทนกับสิ่งนี้”
Bibaa Henry และ Nicole Smallman กำลังเยี่ยมชมสวนชนบท Fryent ในงานปาร์ตี้เมื่อพวกเขาถูกสังหาร ภาพ: ตำรวจนครบาล/สำนักข่าวรอยเตอร์
วิปเปิ้ลกล่าวว่าเธอไม่สามารถส่งโทษจำคุกตลอดชีวิตได้เพราะฮุสเซนอายุต่ำกว่า 21 ปี เธอกล่าวว่าระยะเวลาขั้นต่ำปกติคือ 37 ปีสำหรับการก่ออาชญากรรมที่รุนแรงนี้ แต่เธอได้ลดโทษลงเพราะอายุของฮุสเซน – เขามีเพียง อายุครบ 18 ปีสามสัปดาห์ก่อนที่จะก่ออาชญากรรม และการวินิจฉัยโรคออทิสติกสเปกตรัมของเธอ ซึ่งเธอกล่าวว่าสามารถ “ทำให้คุณเป็นคนที่ต่อสู้ในคุกได้มากกว่าคนอื่น”
 
อย่างไรก็ตาม เธอตัดสินใจว่าจะไม่พิจารณาหลักฐานของความผิดปกติทางบุคลิกภาพที่ไม่ได้รับการวินิจฉัยหรือโรคจิตเภทที่ระบุในรายงานทางจิตเวชว่าเป็นปัจจัยบรรเทา หรือให้เลื่อนการพิจารณาคดีในขณะที่มีการตรวจสอบเพิ่มเติม เนื่องจากฮุสเซนปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามการประเมิน
วิปเปิ้ลกล่าวว่าเขาจะมีสิทธิ์ได้รับการปล่อยตัวหลังจากผ่านไปอย่างน้อย 35 ปีและสิ่งนี้จะเกิดขึ้น "ถ้า ณ จุดนั้นคุณไม่เป็นอันตรายต่อสาธารณะอีกต่อไป"
ฮุสเซนปฏิเสธที่จะให้ปากคำในการพิจารณาคดีของเขา โดยอ้างว่าเขาไม่รับผิดชอบต่อการสังหารหรือการเขียนข้อตกลง
สองพี่น้องไปเยี่ยมสวนสาธารณะ Fryent Country Park ใน Wembley เพื่อจัดปาร์ตี้ในวันที่ 6 มิถุนายน 2020 เพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดของ Henry เมื่อพวกเขาถูกสังหาร
Hussein แทง Henry แปดครั้งและ Smallman 28 ครั้งในขณะที่เธอต่อสู้กลับทำให้ Hussein แทงมือขวาของเขาด้วยมีดขนาด 12 ซม. จากนั้นเขาก็ลากร่างของพวกเขาเข้าไปในพุ่มไม้ที่พวกเขานอนโดยไม่มีใครค้นพบเป็นเวลา 36 ชั่วโมง
แฟนหนุ่มของ Smallman ถูกพบหลังจากถูกแจ้งความว่าหายตัวไปหนึ่งวัน
Priti Patel รัฐมนตรีมหาดไทยกล่าวว่ารัฐบาลต้อง “ทำมากกว่านี้ในการป้องกันและป้องกันอาชญากรรมที่น่ารังเกียจเหล่านี้” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงต่อผู้หญิงและเด็กผู้หญิงและวิธีจัดการกับการร้องเรียนเรื่องความรุนแรง
 
เธอกล่าวว่าคำถามถูก “ถูกถามภายในตำรวจนครบาล” เกี่ยวกับการตอบสนองต่อคดีนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังของตำรวจกล่าวว่า “ต่ำกว่ามาตรฐานที่ควรจะเป็น”
 
 

 

 

 


ผู้ตั้งกระทู้ orchid (iheardarumor3-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-28 19:07:01 IP : 49.49.232.235


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล