ReadyPlanet.com


รีวิวโครงการบ้านเชียงใหม่ และคอนโดพร้อมอยู่ที่ช่วยเติมเต็มไลฟ์ไสต์อย่างลงตัว


เชื่อว่าการหา ซื้อบ้าน ใหม่ในทำเลที่ใช่และตรงกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนในบ้านจะเป็นเป้าหมายหนึ่งที่ทุกคนมีเหมือน ๆ กัน ยิ่งในยุค 4G ที่ทุกวันเต็มไปด้วยความวุ่นวายท้ายที่สุดเมื่อได้กลับมาบ้านก็ต้องการความรู้สึกผ่อนคลาย และหากบ้านมีสภาพแวดล้อมที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยยิ่งดี ซึ่งอาจหาได้ยากจากเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯแต่ไม่ใช่สุดแดนเหนือของประเทศอย่างเชียงใหม่ วันนี้จะขอมารีวิว โครงการบ้านเชียงใหม่ และคอนโดพร้อมอยู่ที่ช่วยเติมเติมไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวกัน
 
เพราะแสนสิริ (Sansiri) เข้าใจถึงความต้องการของคนรักบ้านที่อยากจะสัมผัสกับความรู้สึกที่เหนือกว่าความเป็นบ้านในทุกวัน โครงการบ้านเชียงใหม่ ของแสนสิริจึงถูกเนรมิตขึ้นภายใต้แนวความคิดที่ว่าบ้านไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย แต่คือสถานที่ที่ทำให้สมาชิกทุกคนภายในบ้านได้เรียนรู้และได้ทำกิจกรรมสร้างสรรค์ร่วมกันจากแรงบันดาลใจของความเป็นธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกได้ผ่อนคลาย บ้าน เชียงใหม่ ของแสนสิริจึงได้ถูกออกแบบมาในหลากแบบหลายสไตล์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนในบ้าน ต่อไปนี้คือ โครงการบ้านเชียงใหม่ ของแสนสิริที่ได้สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับทุกคน
 
บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ บุราสิริ สันผีเสื้อ
คือโครงการ บ้านใหม่พร้อมอยู่ ในรูปแบบบ้านเดี่ยวภายใต้แนวคิดของ “เฮือนล้านนา” ที่นำเอาวิถีชีวิตของคนยุคใหม่มาผสมผสานกับสัญลักษณ์ของความอ่อนช้อยและความโชคดีที่คนเชียงใหม่เชื่อถือในรูปแบบของลวดลายจักสาน “ต๋าแหลว” ที่ประดับตกแต่งทั่วทั้ง บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ โครงการนี้ รวมไปถึงสไตล์ของการออกแบบ บ้านใหม่ แห่งนี้ให้เป็นทรงโมเดิร์นที่เข้ากับยุคสมัย พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบทัดเทียมกับ โครงการบ้านเดี่ยว ในเมืองกรุง ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส FREE Wi-Fi รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่ควบคุมจากโทรศัพท์มือถือได้ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ โครงการนี้ประกอบไปด้วย 5 รูปแบบบ้าน บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 128-247 ตร.ม. ขนาด 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว และ 1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถ 2 คันในทุกแบบบ้าน ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท
 
โครงการเดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่
  คือโครงการ คอนโดพร้อมอยู่ แห่งแรกจากแสนสิริ  นับเป็นคอนโดแถวเชียงใหม่ ที่สร้างขึ้นจากมุมมองของคนยุคใหม่สไตล์โมเดิร์นล้านนา (Modern Lanna) ถูกออกแบบภายใต้แนวคิดของวัฒนธรรมท้องถิ่นให้ผสมผสานกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างกลมกลืน ไม่ว่าจะเป็น Welcome Lobby สีส้มอิฐที่ได้แรงบันดาลใจจากกำแพงอิฐของเมืองเชียงใหม่ Co-Working Lounge ที่ตกแต่งด้วยโทนสีเขียวให้ความรู้สึกสบายตาและผ่อนคลาย ไปจนถึง Co-Living Garden สวนสีเขียวสไตล์รีสอร์ทที่แวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด และยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ตลอดจน Sky Garden ที่สามารถชมวิวบน Rooftop ได้แบบ 360 องศา เห็นตั้งแต่วิวเมืองจนถึงวิวดอยสุเทพ ส่วนแบบห้องของโครงการคอนโดแห่งนี้ประกอบไปด้วย
Type 1A, 1AM, 1B, 1C, 1CM, 1D, 1E มีพื้นที่ใช้สอย 29.25-40.25 ตร.ม. ขนาด 1 ห้องนอน
Type 1F มีพื้นที่ใช้สอย 46 ตร.ม. ขนาด 1 ห้อง
Type 2A, 2B, 2B-1, 2C มีพื้นที่ใช้สอย 53.50-56.50 ตร.ม. ขนาด 2 ห้องนอน
 
สำหรับ โครงการคอนโดใหม่ 2565 แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 2.39 ล้านบาท
บ้าน เชียงใหม่ และคอนโดพร้อมอยู่ที่รีวิวมานี้จะสามารถเติมเต็มความรู้สึกที่ได้อยู่อาศัยในบรรยากาศธรรมชาติที่ผสมผสานวัฒนธรรมของชาวเชียงใหม่กับรูปแบบการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว หากสนใจสามารถติดต่อขอเข้าไปดูตัวอย่างโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 1685
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/เชียงใหม่


ผู้ตั้งกระทู้ jbtsaccount (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-03-22 21:50:32 IP : 171.7.64.111


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล