ReadyPlanet.com


เริ่มต้นชีวิตที่ลงตัวกับบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า คณาสิริ ฟังก์ชันดี ราคาโดนใจ


  โครงการบ้านใหม่ 2565 คณาสิริ ศาลายา - ปิ่นเกล้า เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่มีคนหลายช่วงอายุอยู่รวมกัน เนื่องจาก บ้านจัดสรร แห่งนี้ออกแบบให้มีห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ ชั้นบนมี 3 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 - 3 คัน แล้วแต่แบบ พื้นที่แต่ละห้องและส่วนกลางของบ้านพอเหมาะกำลังดีมีฟังก์ชันครบครัน เสริมด้วยนวัตกรรมประหยัดพลังงาน BREEZE PANEL ช่องหน้าต่างเพื่อการถ่ายเทอากาศภายในบ้าน และมีการออกแบบชายหลังคาให้ยื่นยาวกว่าปกติเพื่อช่วยกันแดดและกันฝน พร้อมติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคา 

 

สำหรับ Facility ของ บ้านปิ่นเกล้า คณาสิรินั้นเรียกได้ว่าจัดเต็ม มีทั้งคลับเฮาส์ ฟิตเนสที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ทันสมัยครบครัน สระว่ายระบบน้ำเกลือที่แยกสระเด็กและสระสำหรับผู้ใหญ่ Co-working space พื้นที่การเรียนรู้และสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่พร้อมทางลาดสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่ใช้วีลแชร์ และมี Sansiri Backyard เพื่อให้เจ้าของบ้านได้ลองปลูกพืชผักสวนครัวแบบออร์แกนิกและสามารถมาเก็บเกี่ยวผลผลิตได้ด้วยตนเอง จะเห็นว่าเมื่อเทียบกับโครงการ บ้าน ปิ่นเกล้า หรือ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า อื่น ๆ ที่ใกล้เคียงกัน บ้าน โครงการ คณาสิริ ศาลายา - ปิ่นเกล้า ถือว่าคุ้มค่ามาก 
 
อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า คณาสิริ นั้นทั้งน่าอยู่และน่าลงทุนนั่นคือทำเลที่ตั้ง พื้นที่โดยรอบ โครงการบ้านเดี่ยว แห่งนี้มีการพัฒนาและเกิดโครงการแนวราบหลายแห่ง โดยเฉพาะ บ้าน ปิ่นเกล้า หรือ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า จึงทำให้ราคาของที่ดินมีแนวโน้มสูงขึ้นเนื่องจากความเจริญที่เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ประกอบกับการเดินทางที่สะดวกเนื่องจากสามารถเชื่อมต่อถนนเส้นหลักได้หลายเส้นทางและใกล้กับทางคู่ขนานบรมราชชนนีและทางด่วนพิเศษศรีรัชอีกด้วย 
สำหรับ บ้าน ปิ่นเกล้า คณาสิริ มีให้เลือก 5 แบบ ดังนี้
FABIOLA พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ห้องรับแขกและส่วนรับประทานอาหาร / ที่จอดรถ 2 คัน / ครัวไทย
ERIKA พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / ห้องรับแขกและส่วนรับประทานอาหาร / ที่จอดรถ 2  คัน 
MAYLA พื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / ห้องรับแขกและส่วนรับประทานอาหาร / ที่จอดรถ 3 คัน / ครัวไทย
NYMPHAEA พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / ห้องรับแขกและส่วนรับประทานอาหาร / ที่จอดรถ 2 คัน / ครัวไทย
CAERULEA พื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / ห้องรับแขกและส่วนรับประทานอาหาร / ที่จอดรถ 3 คัน / ครัวไทย
 
บ้านโครงการแห่งนี้สะดวกสบายด้วยแหล่งชอปปิงและห้างสรรพสินค้าที่อยู่รายรอบ เช่น บิ๊กซี แม็คโคร ศาลายา เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา เดอะ พาซิโอ กาญจนาภิเษก เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อีเกีย บางใหญ่ และตลาดสดในชุมชน ครบครันขนาดนี้อย่ารอช้ารีบจอง บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า คณาสิริ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.89 ล้านบาทเท่านั้น ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน และยังเริ่มผ่อนสบาย ๆ 10,000 บาทต่อเดือน นานถึง 2 ปี หรือหากต้องการ ซื้อบ้าน แต่มีงบประมาณที่จำกัดแนะนำ บ้านแฝด หรือ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า จากแสนสิริในทำเลใกล้เคียงกันซึ่งน่าอยู่และน่าลงทุนไม่แพ้กัน โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.sansiri.com/location/pinklao/
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/pinklao/
 


ผู้ตั้งกระทู้ newjbtsaccount (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-15 22:31:39 IP : 171.6.93.168


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล